Thiết bị mới từ Cynosure: Gặp gỡ FlexSure

FlexSure là một thiết bị RF có thể quấn được để điều trị rảnh tay trên mọi bệnh nhân và mọi loại da.


Thiết bị mới từ Cynosure: Gặp gỡ FlexSure

 

Cynosure đang tung ra  FlexSure , phần bổ sung mới nhất cho nền tảng TempSure, tại Hoa Kỳ và Canada.

FlexSure là một ứng dụng tần số vô tuyến (RF) có thể quấn được để điều trị rảnh tay trên tất cả bệnh nhân và mọi loại da. Với các đầu bôi sử dụng một lần dạng lột và dính, liệu pháp FlexSure cung cấp nhiệt độ sâu mô đến nhiều bộ phận cơ thể, bao gồm bụng, hai bên sườn, lưng, cánh tay, mông, đùi và trên đầu gối.

“Khi các bác sỉ đã sẵn sàng cho một thế giới hậu đại dịch, chúng tôi tại Cynosure cam kết thúc đẩy sự đổi mới về phía trước và cung cấp công nghệ tốt nhất trong phân khúc như FlexSure không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng mà còn cả những nhu cầu của khách hàng,Todd Tillemans, Giám đốc điều hành của Cynosure, cho biết trong một thông cáo báo chí cho biết để tối đa hóa cả thời gian với từng bệnh nhân và nguồn lực để duy trì năng suất và lợi nhuận.

“Được tạo ra với những cân nhắc này và thông tin chi tiết mà chúng tôi thu thập được từ cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi,  ” Sự trở lại của bệnh nhân thẩm mỹ sau COVID-19 “,  thiết bị FlexSure là sản phẩm lý tưởng cho các phương pháp tích hợp vì các ứng dụng dùng một lần giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các lựa chọn xử lý hợp vệ sinh hơn. “

Có nhiều kích cỡ, mỗi kích cỡ được trang bị sáu vùng tùy chỉnh và khả năng cảm biến nhiệt độ theo thời gian thực, thiết bị FlexSure cho phép người tập thực hiện các liệu pháp nhất quán, nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong 15 phút trên mỗi vùng cơ thể.

Thiết bị FlexSure uốn cong và phù hợp với giải phẫu của bệnh nhân, mang đến một liệu pháp điều trị thoải mái và nhẹ nhàng, an toàn cho mọi loại da, bất kỳ thời điểm nào trong năm và không giới hạn BMI.

Tiến sĩ Raminder Saluja của Trung tâm Laser & Mỹ phẩm Saluja ở Huntersville, NC cho biết thêm: “FlexSure mới giúp việc tiếp cận những vùng khó điều trị đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. “Với thiết kế linh hoạt, tôi có thể chỉ cần bóc, dán và cung cấp các phương pháp điều trị nhất quán và hiệu quả cho bệnh nhân ở mọi kích cỡ và loại da, hoàn toàn rảnh tay!”

Giao diện Người dùng có Hướng dẫn tùy chỉnh của thiết bị FlexSure có cả chế độ Tiêu chuẩn và Nâng cao. Các học viên có thể lựa chọn ở chế độ tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh từng vùng trong số sáu vùng bôi thuốc đến nhiệt độ cụ thể dựa trên nhu cầu của bệnh nhân, cung cấp các mức độ kiểm soát khác nhau để đạt hiệu quả tối đa.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *