Teoxane UK tổ chức đào tạo miễn phí tại ACE 2020

Teoxane UK tổ chức đào tạo miễn phí tại ACE 2020

Teoxane UK tổ chức đào tạo miễn phí tại ACE 2020

 

Nhà sản xuất thẩm mỹ Teoxane UK sẽ tổ chức hai ngày giáo dục lâm sàng miễn phí tại Hội nghị và Triển lãm thẩm mỹ (ACE).

Động thái này củng cố sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp giáo dục lâm sàng đặc biệt trên thế giới cho các học viên thẩm mỹ Teoxane.

Sẽ có bốn Hội nghị chuyên đề tiếp quản Teoxane kéo dài hai giờ trong hai ngày, chỉ dành cho các bác sĩ, nha sĩ, y tá và dược sĩ. Với sự cống hiến của Teoxane cho giáo dục y tế chất lượng cao trên thế giới, chúng tôi rất vui mừng được bảo đảm hai ngày đầy đủ của sự kiện tại ACE 2020. Hội thảo chuyên đề của chúng tôi sẽ có một loạt các chủ đề tập trung vào giải phẫu, kỹ thuật và lưu biến sản phẩm để thực hành an toàn và hiệu quả. , Bình luận Jordan Sheals, phó tổng giám đốc tại Teoxane UK.

Sheals nói thêm, Hội nghị chuyên đề của Te Teoxane sẽ thấy một loạt các diễn giả từ Vương quốc Anh và nước ngoài thảo luận về Phương pháp tiếp cận Teoxane để làm đẹp, trẻ hóa và phục hồi da ở tất cả các vùng trên khuôn mặt. Tiếp nối thành công của các sự kiện giáo dục y tế của ACE 2019, chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng trên Nền tảng giáo dục y tế mạnh mẽ của chúng tôi tại ACE 2020ACE 2020 sẽ diễn ra tại Trung tâm thiết kế kinh doanh ở Islington, London.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *