Soliton được FDA chứng nhận cải thiện Cellulite

Công nghệ xung âm thanh nhanh (RAP) của Soliton đã được FDA cho phép điều trị cellulite.


 

Soliton được FDA chứng nhận cải thiện Cellulite

 

FDA đã cấp chứng nhận được phép tiếp thị để soliton giới thiệu công nghệ Rapid Acoustic Pulse (RAP) để cải thiện sự xuất hiện của cellulite.

RAP sử dụng sóng xung kích để phá vỡ các dải vách ngăn dạng sợi bên dưới da gây ra cellulite.

Brad Hauser , chủ tịch và giám đốc điều hành của Soliton cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được thông báo mới nhất về công nghệ RAP của chúng tôi . 

“Công nghệ của chúng tôi giờ đây sẽ cung cấp cho các bác sĩ một phương pháp tiếp cận mới, sáng tạo và không xâm lấn cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một lựa chọn không phẫu thuật để cải thiện sự xuất hiện của cellulite. Việc loại bỏ mới nhất này cũng đánh dấu bước tiếp theo trong kế hoạch thương mại hóa công nghệ RAP của chúng tôi và chúng tôi mong muốn giới thiệu cách tiếp cận mới này để điều trị cellulite cho các bác sĩ trong những tháng tới. “

Trong các thử nghiệm lâm sàng, những bệnh nhân trải qua một lần điều trị không cần gây mê và không gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn hoặc nghiêm trọng. 

Phương pháp điều trị cho thấy mức độ hài lòng của bệnh nhân cao và được các đối tượng thử nghiệm dung nạp tốt, với điểm số cơn đau trung bình là 2,4 trên 10. 

“Cho đến nay, bệnh nhân đã có một số lựa chọn hạn chế để cải thiện hiệu quả sự xuất hiện của cellulite ngoài việc cắt vào da hoặc các thủ thuật ít xâm lấn hơn có thể khiến bệnh nhân hài lòng thấp.

Ông Elizabeth Tanzi , MD, giám đốc tại Capital Laser & Chăm sóc da, Chevy Chase, Maryland, và là thành viên của Hội đồng tư vấn khoa học soliton “Công nghệ không xâm lấn này mang đến cho chúng tôi một lựa chọn giảm cellulite mới để giúp giải quyết nhu cầu chưa được đáp ứng này cho bệnh nhân của chúng tôi.”

Thiết bị Soliton RAP được thiết kế để cung cấp sóng xung kích âm thanh áp suất cao, nhanh chóng với tốc độ lên đến 100 xung mỗi giây thông qua hộp xử lý.

Soliton có kế hoạch bắt đầu tiếp thị và bán thiết bị để xóa xăm và điều trị cellulite vào nửa đầu năm 2021.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *