SofWave Medical được giấy phép của FDA

Ngày 16 tháng 9 năm 2019Sofwave Medical Ltd, một công ty thiết bị thẩm mỹ mới nổi, thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép 510 (k) từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho hệ thống Sofwave của mình. Thiết bị Sofwave được chỉ định sử dụng như một liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn để cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt.

SofWave Medical được giấy phép của FDA

510 (k) chứng minh tính an toàn và hiệu suất của Hệ thống Sofwave để điều trị không xâm lấn nhằm cải thiện nếp nhăn và nếp nhăn trên khuôn mặt. Thử nghiệm do Điều tra viên chính Tiến sĩ Roy Geronemus , New York và Tiến sĩ Arielle Kauvar , New York dẫn đầu .https://congnghethammy.comcynosure-ra-mat-thiet-bi-microneedling-rf/

Theo đánh giá của các nhà điều tra, 86% đối tượng đã chứng minh sự cải thiện xuất hiện nếp nhăn của ít nhất một Điểm Elastosis (-1ES), trong khi những người đánh giá đã xác định chính xác các bức ảnh trước và sau điều trị cho 78% đối tượng được điều trị.

Tiến sĩ Roy Geronemus nói: “Công nghệ Sofwave đại diện cho thế hệ tiếp theo trong các thiết bị thẩm mỹ và chính xác là những gì bệnh nhân của tôi đang tìm kiếm – không xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu và mang lại kết quả thuận lợi. Thiết bị Sofwave có tiềm năng lớn để lấp đầy khoảng trống này “.

Tiến sĩ Kauvar nói thêm, “Các bệnh nhân của chúng tôi rất ngạc nhiên khi họ có thể đạt được kết quả rõ ràng như vậy chỉ sau một lần điều trị. Quy trình Sofwave được dung nạp rất tốt và có vẻ như độ sâu điều trị là lý tưởng để cải thiện làn da lão hóa”.

Tiến sĩ Shimon Eckhouse , Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Sofwave Medical, cho biết: “Công nghệ siêu âm phân kỳ thấp, được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là một giải pháp đơn giản dựa trên khoa học phức tạp với hiệu quả đã được chứng minh để điều trị các nếp nhăn trên khuôn mặt. Ông nói thêm,” Tôi rất vui mừng. một lần nữa đưa các thiết bị thẩm mỹ sáng tạo ra thị trường. “

Louis Scafuri , Giám đốc điều hành của Sofwave Medical cho biết, “Việc nhận được giấy phép của FDA cho công nghệ Sofwave là một cột mốc quan trọng đối với công ty khi nó mở cửa sản phẩm của chúng tôi vào thị trường rộng lớn ở Hoa Kỳ . Công nghệ siêu âm không xâm lấn đột phá của chúng tôi nhắm đến lượng khách hàng ngày càng tăng. những bệnh nhân đang tìm cách giảm nếp nhăn và các đường nét trên khuôn mặt nhưng không muốn xem xét phẫu thuật. Chúng tôi tin rằng thiết bị của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu này trên nhiều đối tượng nhân khẩu học “

Sau khi được FDA thông qua, công ty sẽ triển khai các hoạt động tiếp thị và bán hàng tại Hoa Kỳ . Với mục đích này, công ty đã thành lập văn phòng tại Mỹ, đây sẽ là cơ sở cho tất cả các hoạt động bán hàng, tiếp thị, lâm sàng và hỗ trợ khách hàng cho thị trường Mỹ.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *