Review sản phẩm Aqua Gold Fine Touch

Công nghệ Aqua Gold Fine Touch.

Microdosing đang được coi là một xu hướng lớn trong thẩm mỹ cho năm 2020. Kỹ thuật tiêm cho thấy liều lượng nhỏ hóa chất mạnh, chất làm đầy da hoặc chất tăng cường da được tiêm bề ngoài để chỉ nhắm mục tiêu vào da chứ không phải các cấu trúc bên dưới.


Review sản phẩm Aqua Gold Fine Touch

 

Một trong những phương pháp điều trị có thương hiệu đầu tiên đi kèm với xu hướng này là Aqua Gold Fine Touch , một lọ nhỏ cầm tay được trang bị 20 kim siêu nhỏ. Các mũi kim được phủ vàng 24 carat và được sử dụng để đưa một loại huyết thanh cocktail riêng biệt vào da, do bác sĩ pha chế trực tiếp tùy thuộc vào nhu cầu da của khách hàng.

Việc tác động thiết bị trên khắp khuôn mặt tạo ra hàng nghìn vị trí truyền siêu nhỏ, cho phép huyết thanh hoạt động trên các chỉ định bao gồm cấu trúc da, kích thước lỗ chân lông, mẩn đỏ, nhờn, sẹo mụn và màu da, tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng. 

Tôi đã điều trị với bác sĩ Nina Bal tại phòng khám của cô ấy, Facial Sculpting , ở Chelsea của London. Sau khi nói chuyện với các mối quan tâm về làn da của tôi, bác sĩ Nina quyết định sử dụng loại hỗn hợp hóa chất mạnh để thu nhỏ lỗ chân lông, thuốc dưỡng da để hydrat hóa, chất làm đầy da bằng axit hyaluronic để làm săn chắc và vitamin C và E trị liệu để làm sáng da.

Nằm ngả lưng trên chiếc ghế dài điều trị, tôi cảm thấy thoải mái khi bác sĩ Nina thực hiện trị liệu : ấn chặt thiết bị lên mặt tôi, xoa bóp cho đến khi hết huyết thanh thì kết thúc. 

Làn da của tôi trông tươi tắn và căng mọng ngay lập tức, điều này không thể mong đợi ngay sau khi điều trị bằng kim, ngày và tuần trôi qua cho đến khoảng bốn tuần, tôi vẫn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng về độ rạng rỡ và rõ ràng của làn da và cảm nhận. đủ tự tin để bỏ trang điểm trong phần lớn thời gian đó.

Tôi cũng nhận thấy đường mũi của mình giảm đáng kể và các lỗ chân lông ở các khu vực tiết dầu trên khuôn mặt tôi thường tạo ra mụn đầu đen hoặc các nốt mụn chắc chắn rõ ràng và nhỏ hơn. 

Tôi có thể thấy phương pháp điều trị bằng Aqua Gold sẽ rất phổ biến với những bệnh nhân có thu nhập cao trước một khoảng thời gian xảy ra các sự kiện đặc biệt và nó thật tuyệt vời khi là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe làn da toàn diện mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Mặc dù là một ví dụ hoàn hảo về những gì vi liều lượng có thể đạt được, Aqua Gold sẽ không thay thế thuốc tiêm truyền thống hoặc thuốc tăng cường da cho những bệnh nhân thường xuyên phải điều trị bằng các phương pháp này và với giá bắt đầu từ £ 350, nó có nhiều khả năng là một tiện ích bổ sung không thường xuyên cho những khách hàng đã chi tiêu. 

Một lời cảnh báo dành cho các học viên quan tâm đến việc cung cấp Aqua Gold Fine Touch – nhà phân phối và cung cấp dịch vụ đào tạo chính thức của thương hiệu Venn Healthcare tại Vương quốc Anh. Tất cả các yêu cầu phải được thực hiện trực tiếp qua Venn Healthcare. 

Đánh giá bởi Georgia Seago


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *