Realself mua lại tajmeeli.com

RealSelf, điểm đến để đưa ra các quyết định điều trị thẩm mỹ và kết nối với các bác sĩ, đã công bố việc mua lại Tajmeeli, nguồn tài nguyên quy trình thẩm mỹ hàng đầu cho người tiêu dùng nói tiếng Ả Rập.


 

Realself mua lai tajmeeli.com

 

“Chúng tôi rất vui mừng khi thương vụ mua lại này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận và nguồn lực của mình đến hơn 100 quốc gia thông qua việc bổ sung 25 quốc gia nói tiếng Ả Rập của Tajmeeli như Ả Rập Saudi, Ai Cập và Jordan,”

Giám đốc điều hành RealSelf, James Coyle cho biết . “RealSelf đã tăng 84% lưu lượng truy cập vào năm 2020 và giờ đây chúng tôi sẽ có thêm cơ hội để phục vụ những người nói tiếng Ả Rập trên toàn thế giới, bao gồm hơn 1 triệu người truy cập Tajmeeli.com mỗi tháng.”

Thẩm mỹ Y tế là một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 17 tỷ đô la với số lượng ngày càng tăng các phòng khám trên khắp thế giới nói tiếng Ả Rập, những người đang phục vụ người tiêu dùng cư trú trong một thị trường cũng như phục vụ khách du lịch y tế đi khắp các thị trường để làm thủ tục. 

“Khi bắt đầu Tajmeeli vào năm 2016, mục tiêu của tôi là trao quyền cho những người nói tiếng Ả Rập đưa ra các quyết định có học thức hơn về thẩm mỹ và tiếp cận với nhiều thông tin hơn về các phương pháp điều trị thẩm mỹ và các bác sĩ có sẵn trước khi làm thủ thuật.

Tôi rất vui khi được trở thành một phần của RealSelf và để tăng tốc độ truy cập đó cùng với sự phát triển kinh doanh thông qua công nghệ và chuyên môn của họ bao gồm nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như các bài đánh giá và các cách bổ sung mà chúng tôi có thể làm việc với các phòng khám, ”  người sáng lập Tajmeeli, Jordan Boshers cho biết .

Giám đốc điều hành James Coyle cho biết. giúp hàng triệu người tiêu dùng có trải nghiệm dễ dàng hơn để đưa ra quyết định tự tin thông qua các đánh giá bổ sung của bệnh nhân, ảnh chưa chỉnh sửa, khả năng tiếp cận các chuyên gia y tế và thông tin quy trình chuyên sâu.

Giới thiệu về RealSelf

RealSelf là điểm đến để đưa ra quyết định điều trị thẩm mỹ và kết nối với bác sĩ. Hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng vào RealSelf để tìm thông tin không thiên vị, đánh giá và hình ảnh bệnh nhân thực, chi phí điều trị và xếp hạng cũng như các bác sĩ được RealSelf xác minh. Từ chăm sóc da cấp độ y tế đến các công nghệ không xâm lấn mới nổi đến các ca phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá cao, RealSelf giúp bạn dễ dàng có được thông tin chi tiết đáng tin cậy cần thiết để đưa ra quyết định thông minh và tự tin về các phương pháp làm đẹp hiện đại và bác sĩ.

Giới thiệu về Tajmeeli

Tajmeeli giáo dục người tiêu dùng nói tiếng Ả Rập về tất cả các loại quy trình thẩm mỹ bao gồm cả thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật. Với hơn một triệu người dùng hàng tháng ở Ả Rập và hàng nghìn bài báo về hầu hết mọi quy trình thẩm mỹ có sẵn trên khắp thế giới, bao gồm các quy trình phổ biến như hút mỡ và cấy tóc, Tajmeeli là điểm đến quan trọng cho những người Ả Rập muốn tìm hiểu tất cả sự thật về một quy trình trước khi thực hiện. làm xong.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *