Mỹ phẩm phục hồi da Elta MD

Elta MD đã ra mắt dòng Mỹ phẩm Phục hồi da của họ bao gồm ba sản phẩm. Dòng sản phẩm này bao gồm kem dưỡng ẩm nhẹ, serum và toner đều được bào chế bằng Công nghệ phức hợp AA đặc biệt. Thành phần này giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, làm dịu da và giảm thiểu nguy cơ kích ứng. 


Mỹ phẩm phục hồi da Elta MD

Có trong Bộ sưu tập phục hồi da Elta MD này

  • Skin Recovery Light Moisturiser: Kem dưỡng ẩm này giúp sửa chữa hàng rào bảo vệ da và nó được bào chế với chất chống oxy hóa để chống lại tác hại của các gốc tự do. Công thức nhẹ cung cấp độ ẩm và hydrat hóa cho da thông qua việc sử dụng squalane, chiết xuất trái dừa, nước biển và natri hyaluronate. 
  • Serum phục hồi da: Serum này cũng giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và nó được bào chế với nồng độ gấp đôi Công nghệ phức hợp AA để chống lại tác hại của các gốc tự do và làm dịu da. Serum Elta MD cũng được pha chế với chiết xuất từ ​​lá Cica để cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da đồng thời tăng cường sự hình thành lớp sừng, kết nối chặt chẽ, củng cố và kích hoạt các lớp sâu hơn của biểu bì. 
  • Nước Toner phục hồi da: Loại nước hoa hồng dịu nhẹ sử dụng chiết xuất malachite để giúp giải độc da, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời cải thiện khả năng hấp thụ và duy trì độ ẩm của da. Loại toner này cũng được pha chế với Biosaccharide Gum-1 để cung cấp các lợi ích vật lý và sinh học trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể của làn da. 

 Tham khảo thêm, https://eltamd.com

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *