Mô hình dịch vụ tiêm botox tại nhà thời COVID19

Một dịch vụ tiêm botox tại nhà đầu tiên đã ra mắt ở London.


 

Mô hình dịch vụ tiêm botox tại nhà thời COVID19

 

UNNDOO hoạt động từ một nền tảng trực tuyến cho phép bệnh nhân đặt lịch điều trị, tiêm botox được thực hiện tại nhà của họ.

Dịch vụ được thành lập bởi bác sĩ phẫu thuật nha khoa, bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt có trình độ và giám đốc y tế của UNNDOO, Tiến sĩ Pujaa Patel; và đối tác của cô là Vishal Ladwa, giám đốc điều hành của công ty.

Nền tảng này làm việc với các bác sĩ, nha sĩ và y tá kê đơn có kinh nghiệm tối thiểu hai năm và bằng chứng về việc đã cung cấp ít nhất 50 phương pháp điều trị Botox. Trang web cho phép người dùng đặt lịch điều trị với các chuyên gia thẩm mỹ này bằng cách lọc theo bán kính mã bưu điện, ngày giờ cuộc hẹn và phương pháp điều trị mong muốn.

Lý lịch và số PRSB của mỗi bác sĩ cũng được hiển thị trên trang web để bệnh nhân kiểm tra. Theo Patel và Ladwa, mối quan tâm hàng đầu của dịch vụ này là chất lượng dịch vụ, mỗi bác sĩ đến cuộc hẹn của họ được trang bị một bộ dụng cụ chứa một bộ dụng cụ sạch, dùng một lần, EpiPen, thuốc kháng histamine và thùng đựng vật nhọn dùng một lần, được UNNDOO thu thập sau xử lý và coi như chất thải lâm sàng.

Bệnh nhân nhận được ba cuộc gọi sau điều trị từ bác sĩ của họ – sau một ngày, ba ngày và một tuần – và được cung cấp số điện thoại đường dây nóng khẩn cấp nếu họ gặp bất kỳ vấn đề gì. Cùng một bác sĩ thăm khám lại bệnh nhân sau hai tuần nếu cần điều trị bổ sung.

Các phương pháp điều trị có sẵn bao gồm điều trị Botox đường nhăn, rãnh cười, đường nhăn trán, cũng như nâng chân mày và điều trị giảm cười hở lợi và tiêm để làm thon gọn hàm , nghiến răng và đổ mồ hôi nhiều.

Một cuộc tư vấn trực tiếp diễn ra trước mỗi lần điều trị, trong đó bác sĩ thực hiện đánh giá sức khỏe và thảo luận với bệnh nhân về mẫu bệnh sử đã điền trước, các tác dụng phụ và chăm sóc sau đó.

Tiến sĩ Patel nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang đến cho những khách hàng bận rộn của chúng tôi những liệu pháp tiêu chuẩn phòng khám trong sự riêng tư và thoải mái ngay tại nhà của họ. Chúng tôi cam kết 100% cung cấp các dịch vụ này một cách an toàn và hợp vệ sinh – nó luôn được đặt lên hàng đầu trong chương trình nghị sự của chúng tôi, cùng với việc cung cấp các quy trình tốt nhất, chuyên nghiệp nhất có thể.

“Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng – họ rất vui khi không phải đi lại để trải qua các đợt điều trị thường xuyên, cho phép họ quản lý thời gian hiệu quả hơn.”

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *