Mesoestetic ra mắt các giải pháp cho da với Peptide sinh học

 

Mesoestetic ra mắt các giải pháp cho da với Peptide sinh học

 

Mesohyal Redenx và Mesohyal Argibenone đã được điều chế bằng peptide sinh học, một thế hệ mới của các hoạt chất sinh học với hiệu quả và tính đặc hiệu cao. 

Với sự bổ sung này, Mesohyal của Mesoestetic trở thành thương hiệu rộng nhất của các giải pháp trong da với 13 sản phẩm được CE công nhận cho một điều trị tế bào tùy chỉnh.

Hai công thức mới dựa trên các peptide sinh học, một thế hệ mới của các hoạt chất có hiệu quả cao với tính đặc hiệu cao hoạt động trên các quá trình sinh học có thể đảo ngược quá trình lão hóa tế bào da.

Các peptide đóng vai trò điều tiết các cơ chế tế bào sinh hóa, thông qua sự tương tác của chuỗi axit amin cụ thể của chúng với các thụ thể hoặc các phân tử nội sinh.

Việc tổng hợp các chuỗi tương tự có thể thực hiện các chức năng tương tự điều chỉnh các quá trình tế bào trong cơ thể.

  • Mesohyal Argibenone là một giải pháp chống oxy hóa, chống lão hóa nhằm mục đích giảm các đường biểu hiện động và thiệt hại do quang hóa bằng cách tác động vào quá trình hình thành các đường biểu hiện và trên các con đường tế bào quan trọng bị thay đổi trong quá trình lão hóa. Nó kết hợp một hexapeptide sinh học, idebenone với axit hyaluronic.
  • Mesohyal  Redenx là một giải pháp chống lão hóa toàn diện nhằm mục đích điều trị nếp nhăn hấp dẫn trong khi tăng cường mật độ và độ săn chắc của da, cải thiện các cơ chế sinh học giảm thiểu bị suy giảm do giảm oestrogen và các yếu tố khác của lão hóa. Nó được chỉ định cụ thể cho phụ nữ sau mãn kinh, để khôi phục mức độ TGF- của họ. Nó kết hợp một tripeptide và tetrapeptide để kích hoạt sự tổng hợp protein của ma trận ngoại bào.

Những phát triển với peptide sinh học cung cấp một cách tiếp cận trị liệu hiệu quả và hoàn toàn sáng tạo hơn đối với lão hóa da, bằng cách tác động vào các mục tiêu tế bào cụ thể chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa da.

Mesohyal Redenx và Mesohyal Argibenone được tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với loại giải pháp này, khiến Mesohyal được coi là phạm vi rộng nhất của các giải pháp trong da.


Về Mesohyal bởi mesoestetic

Mesohyal bởi mesoestetic là loạt dược mỹ phẩm y tế đầy đủ nhất để tác động trong da để cung cấp một điều trị linh hoạt, tùy chỉnh 100% với nhiều chỉ định trên khuôn mặt, cơ thể và tóc.

Trong 13 tài liệu tham khảo có một cơ sở chung của axit hyaluronic tự do được lựa chọn và các thành phần hoạt tính với hiệu quả điều trị được công nhận tác động lên các mục tiêu tế bào khác nhau để sửa chữa và xử lý các mô chính xác.

Các giải pháp Mesohyal được cấp CE, chứng nhận và chứng thực hệ thống chất lượng, an toàn và hiệu quả, và tương thích với các quy trình y tế khác (độc tố botulinum, filler, peel, laser, ánh sáng xung, v.v.).

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *