Medik8 giới thiệu mặt nạ mới

Medik8 giới thiệu mặt nạ mới

 

Nhà sản xuất chăm sóc da Medik8 của Anh đã tung ra loại mặt nạ HEO mới được thiết kế để hướng đến làn da khô.

Theo công ty, Mặt nạ HEO là một loại mặt nạ ban đêm gồm hai bước được bào chế bằng cách sử dụng chất giữ ẩm và chất làm mềm da.

Bước đầu tiên của mặt nạ ban đêm là một loại gel gốc nước dưỡng ẩm, chứa axit hyaluronic, glycerin, urê, axit amin và natri PCA. Medik8 giải thích rằng điều này được thiết kế để hoạt động để liên kết và giữ nước ở các lớp trên của da.

Bước thứ hai của mặt nạ ban đêm là kem dưỡng da mặt, được pha chế bằng cách sử dụng các chất làm mềm như ceramides, squalene và axit linoleic nhằm tăng cường và nuôi dưỡng hàng rào lipid của da, cũng như dimethicone chính giúp khóa ẩm và ngăn ngừa mất nước qua biểu bì.

Daniel Isaacs, giám đốc nghiên cứu của Medik8, nhận xét: “Kết hợp với nhau ba yếu tố này là giải pháp cuối cùng của chúng tôi cho làn da khô và mất nước. Chất giữ ẩm là chất điều hòa giúp điều chỉnh lượng nước trong da và có khả năng giữ ẩm. Mặt khác, chất làm mềm là các chuỗi dài axit béo bão hòa và có thể sử dụng các đặc tính lipid giống với da của chúng để tạo thành một hàng rào chống thấm nước ở các lớp trên của da. Cuối cùng, các chất tắc chủ yếu là dầu và được tạo thành từ các phân tử lớn quá lớn để thâm nhập vào da và thay vào đó duy trì lượng nước của da và giảm sự mất nước qua biểu bì. ”

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *