Medik8 đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 Medik8 đã thông báo rằng mọi sản phẩm do thương hiệu này sản xuất hiện nay là 100% thân thiện với con người và sử dụng 100% nhựa tái chế sau khi tiêu dùng. Điều này phù hợp với chiến dịch rộng lớn hơn của thương hiệu xung quanh Professional Refresh, định vị Medik8 là “Thương hiệu chuyên nghiệp bền vững nhất thế giới”.

Những cam kết hướng tới đảm bảo một sản phẩm thân thiện hơn với môi trường và giảm thiểu lượng khí thải carbon của thương hiệu chỉ là một vài trong số rất nhiều sáng kiến ​​trong chiến lược bền vững của Medik8, khiến tuyên bố trên trở nên phù hợp hơn. Vui lòng xem thêm chi tiết bên dưới về cách Medik8 dẫn đường cho các thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực bền vững.


 

Medik8 đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu

 

100% MEDIK8 SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỂ TÁI CHẾ

Vào năm 2019, Medik8 đang phấn đấu hướng tới tất cả các sản phẩm chuyên nghiệp của họ được sử dụng trong các phương pháp điều trị chuyên nghiệp có thể tái chế 100%; nắp, máy bơm, chai lọ, mọi thứ. Đây không phải là lời nói. Đây là một cam kết trung thực.

100% NHỰA TÁI CHẾ

Từ tháng 9 năm 2019, mọi sản phẩm Medik8 chuyên nghiệp đựng trong chai nhựa sẽ được làm từ 100% vật liệu Tái chế tiêu dùng (PCR). Điều này có nghĩa là chúng không chỉ có thể tái chế mà còn được LÀM từ 100% vật liệu tái chế. Medik8 sử dụng nhựa có nguồn gốc từ các chai đồ uống cũ mà nếu không sẽ bị đổ đi bãi rác; mất nhiều thế kỷ để suy thoái. Vật liệu PCR này chủ yếu có nguồn gốc từ Vương quốc Anh để giảm thiểu lượng khí thải carbon của chúng tôi.

100% VEGAN

Mỗi sản phẩm do Medik8 sản xuất (cả trong phạm vi bán lẻ và chuyên nghiệp) đều 100% thân thiện với con người.

KHÔNG DẦU CỌ

Bạn sẽ yên tâm khi biết rằng kể từ năm 2017, các sản phẩm của Medik8 đã có hàm lượng dầu cọ nguyên chất là 0kg.

11% SẢN PHẨM TỒN DƯ

Tất cả các chai PCR tái chế mới của Medik8 cho phép sữa công thức độ nhớt nhiều hơn do vật liệu PET mới (Polyethylene Terephthalate) được sử dụng, có nghĩa là kem và kem dưỡng da dễ dàng trượt ra hơn, giúp loại bỏ hàng dư thừa. Trên thực tế là 11%.

CHAI THỦY TINH MEDIK8

Medik8 hiện đang sử dụng các chai màu hổ phách để ngăn chặn sự xâm nhập của tia cực tím và sự phân hủy của chất béo công thức của chúng. Những chai thủy tinh này được làm từ 40% thủy tinh tái chế và có thể tái chế tự nhiên – 40% là mức ‘tối đa của ngành’ nhưng Medik8 đang tìm cách cải thiện điều này. Làm việc với các nhà sản xuất trong nước để tìm cách kết hợp nhiều thủy tinh tái chế hơn nữa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

INGREDIENT FOCUS

Kể từ năm 2009, Medik8 luôn được biết đến là thương hiệu ‘hóa học xanh’; sản xuất sản phẩm sử dụng quy trình tiết kiệm năng lượng; từ việc tìm nguồn cung cấp nguyên liệu đến nghiên cứu ban đầu và sản xuất cuối cùng. Hiện tại, họ đang xem xét ‘bảng thành phần’ của mình và thực hiện ‘kiểm tra thành phần’ để chắc chắn 100% về nguồn gốc và tác động của mọi thành phần đối với môi trường.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *