Lutronic giới thiệu Accufit để kích thích cơ bắp

Các dạng sóng IntelliPhase của Accufit tạo ra bốn chuyển động cơ độc đáo – Vặn, Giữ, Nắm và Tập – tái tạo các động tác xây dựng cơ khác nhau mà một huấn luyện viên thể hình sẽ sử dụng.


Lutronic đang tung ra Accufit, một thiết bị mới để kích hoạt cơ có mục tiêu. 

 

Lutronic giới thiệu Accufit

 

Tám điện cực IntelliSTIM phân phối năng lượng và tạo ra các cơn co thắt cơ mạnh trên bất kỳ vùng nào cần điều trị mà không gây đau hoặc nhạy cảm da.

Các dạng sóng IntelliPhase của Accufit tạo ra bốn chuyển động cơ độc đáo – Vặn, Giữ, Nắm và Tập – tái tạo các động tác xây dựng cơ khác nhau.

Chu trình điều trị tự động, IntelliCycle, hoạt động lặp đi lặp lại các nhóm cơ đã chọn điều trị chúng dựa trên hình dạng và kích thước. Không cần di chuyển hoặc định vị lại các điện cực này để hệ thống quay vòng qua bốn chuyển động.

Hơn nữa, các phương pháp điều trị của Accufit hoàn toàn có thể tùy chỉnh để giúp bệnh nhân đạt được mục tiêu cá nhân của họ, công ty tuyên bố.

 

Đánh giá của chuyên gia.

James Bartholomeusz, Giám đốc Công nghệ của Lutronic, cho biết: “Accufit không chỉ là một sự cải tiến trên các thiết bị kích hoạt cơ bắp hiện có mà còn là sự tưởng tượng lại hoàn toàn về những gì có thể xảy ra”. “Chúng tôi dựa Accufit dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về những cách độc đáo và phức tạp mà chúng tôi xây dựng cơ bắp.

Khi bạn tập tạ, bạn tăng cường và dài ra; bạn tăng trọng lượng để tăng các sợi cơ. Bạn xây dựng khối lượng lớn, nhưng bạn cũng điêu khắc và tinh chỉnh cả những cơ nhỏ hơn và các nhóm cơ lớn hơn. Trong quá trình này, bạn cũng cần thư giãn và giải phóng bất kỳ sự căng cơ nào.

Accufit tái tạo toàn bộ quá trình. Nó không chỉ co cơ lặp đi lặp lại như các thiết bị trước đó vẫn làm trên thị trường.

Melda Isaac, Bác sĩ, Người sáng lập, Trung tâm Da liễu MI, Washington, DC, cho biết.

“Tôi đã chọn hệ thống điêu khắc cơ thể Lutronic Accufit vì nó cung cấp các dạng sóng kích hoạt cơ vùng cụ thể được thiết kế để tối ưu hóa hiệu ứng trong các nhóm cơ được nhắm mục tiêu. Tôi có thể chọn chế độ điều trị tập trung vào một nhóm cơ cụ thể để giải quyết các mối quan tâm của bệnh nhân.”

“Tôi cũng có thể đặt hệ thống ở chế độ IntelliCycle, giống như chế độ ‘đặt nó và quên nó đi’ xoay vòng qua một chương trình ‘tập luyện cơ bắp’ toàn diện mà không cần phải di chuyển các điện cực đến các vị trí khác nhau. Accufit thoải mái hoạt động các nhóm cơ với nhiều”

Jina Kim, Phó chủ tịch Tiếp thị tại Lutronic cho biết:

“Các bác sĩ thẩm mỹ và người tiêu dùng đang được hưởng lợi từ các thiết bị đầu tiên được giới thiệu trong 18 tháng qua, bất chấp những hạn chế của chúng”. 

“Hệ thống Accufit là một phương pháp tiếp cận thế hệ thứ 3 thực sự, bao gồm, các công nghệ độc quyền và có ý nghĩa cho phép các phương pháp điều trị toàn diện hơn, nhiều mặt hơn để cải thiện ngoại hình và trải nghiệm điều trị của bệnh nhân.”

Jonathan Baker, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết:

“Chúng tôi đã có phản hồi tuyệt vời đối với Accufit từ mọi khía cạnh – công nghệ, khả năng sử dụng và kết quả điều trị. “Tôi có kinh nghiệm với các thiết bị thế hệ thứ nhất và thứ hai luôn có những hạn chế như phạm vi chuyển động hạn chế.

Với Accufit, mọi người cảm thấy như đang tự tập luyện mặc dù cơ bắp của họ được kích hoạt tổng hợp. Accufit thực sự ấn tượng và khách hàng của chúng tôi hồi hộp với kết quả của bệnh nhân và đó là điều thực sự làm tôi phấn khích. Các bác sĩ và kỹ thuật viên của họ đánh giá cao sự thông minh và dễ sử dụng của Accufit. “

Theo Bartholomeusz, Accufit cũng có hiệu quả đối với những người đang bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe và muốn khởi động. “Phụ nữ sau khi mang thai, những người bắt đầu ăn kiêng, bất kỳ ai không có sức mạnh cốt lõi sẽ cảm nhận được kết quả của Accufit. Sẽ mất ba tháng theo chương trình thể dục tập trung cao độ thường xuyên để đạt được những gì chúng tôi đã thấy với Accufit trong ít nhất bốn buổi điều trị trong hai tuần. “


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *