Lumenis giới thiệu NuEra Tight với công nghệ FocalRF

Lumenis giới thiệu NuEra Tight với công nghệ FocalRF

 

Lumenis giới thiệu NuEra Tight với công nghệ FocalRF để tạo đường nét cho cơ thể.

NuEra Tight sẽ có mặt trên toàn thế giới, bắt đầu từ Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2020 và Châu Âu, Trung Đông và Châu Á vào cuối năm nay.

Macrene Alexiades-Armenakas, MD, PhD, FAAD, Bác sĩ Da liễu Lâm sàng, Bác sĩ phẫu thuật Laser và Nhà nghiên cứu Da liễu, New York, cho biết: “Phương pháp điều trị bằng tần số vô tuyến RF là một trong những liệu pháp thẩm mỹ được yêu cầu nhiều nhất hiện nay.

“NuEra Tight với công nghệ FocalRF có khả năng tùy biến cao với nhiều lựa chọn tần số và tay cầm giúp điều trị nhanh chóng, thoải mái và không xâm lấn. Điều này giúp bệnh nhân của tôi đạt được ngoại hình như mong muốn, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả. Thiết bị này không gây đau đớn nhưng hiệu quả trong việc tạo đường nét cơ thể, thay đổi diện mạo cho bệnh nhân của tôi. “

 

Giao diện của hệ thống có tính năng NuAPIC (Điều khiển thông minh được cá nhân hóa tự động) đảm bảo nhiệt độ điều trị trong suốt quy trình cũng như công cụ tùy chỉnh giao thức nâng cao NuLogic để nâng cao khả năng cá nhân hóa hơn nữa để điều trị tối ưu.

Tzipi Ozer-Armon, Giám đốc điều hành của Lumenis, cho biết: “Một thông số điều trị không phù hợp với tất cả. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cách mạng hóa NuEra Tight”.

“Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết của giải pháp cấp độ tiếp theo trong các phương pháp điều trị cơ thể không xâm lấn, điều này dẫn đến việc chúng tôi tạo ra một thiết bị điều chỉnh phương pháp điều trị dành riêng cho một tình trạng và vùng cơ thể cụ thể. Chúng tôi đã phát triển FocalRF để nhắm mục tiêu chính xác các tình trạng da khác nhau trong suốt quy trình, dẫn đến một phương pháp điều trị độc đáo như bệnh nhân của bạn. “

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *