Liệu pháp trẻ hóa da vùng kín Pink Intimate

Một loại thuốc bôi ngoài da hóa học nhẹ nhàng nhằm mục đích cải thiện hình dáng bên ngoài của âm đạo đã được ra mắt tại Anh. 

Liệu pháp trẻ hóa da vùng kín Pink Intimate


trẻ hóa da vùng kín Pink Intimate

Hệ thống Pink Intimate, nhằm mục đích khôi phục vẻ ngoài trẻ trung, khỏe mạnh hơn cho các mô vùng nhạy cảm và âm đạo, cũng như làm săn chắc, nâng cơ và làm trắng da. 

Giải pháp không xâm lấn Pink Intimate bao gồm các thành phần nuôi dưỡng và làm dịu như vitamin B12, bisabolol, axit ion, chiết xuất từ ​​rễ rucinol và glycyrrhiza glabra. Có thể được sử dụng trên các khu vực thân mật bao gồm gió venus (gò thịt phía trên vùng mu); môi âm hộ (các nếp gấp bên ngoài của da nằm trên cửa âm đạo); vùng quanh hậu môn xung quanh hậu môn và vùng bẹn, vùng đáy quần.

Được sản xuất tại Ý, Pink Intimate có ba dạng: trong hộp chứa một lọ đơn, 3 gói hoặc 14 lọ được gói riêng, 3ml sản phẩm trong mỗi lọ và 14 ống nhỏ giọt. Đây là phương pháp điều trị tại chỗ duy nhất được thiết kế đặc biệt để sử dụng an toàn ở vùng sinh dục.

Việc điều trị có thể được thực hiện như một thủ thuật đơn giản tại phòng khám, trung bình không quá 20 phút và các nghiên cứu trường hợp bệnh nhân đã cho thấy kết quả tức thì và lâu dài, nhiều trường hợp chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Vỏ nhạy cảm cũng có thể được sử dụng để làm trắng các vùng khác trên cơ thể, bao gồm cả vùng da dưới cánh tay, khuỷu tay, đầu gối, mông và quầng vú.

Tiến sĩ Kannan Athreya nhận xét, “Phương pháp điều trị Pink Intimate mang lại kết quả cạnh tranh và trong một số trường hợp, vượt qua kết quả mà trước đây chỉ có thể đạt được bằng các thiết bị dựa trên năng lượng có giá hàng chục nghìn bảng Anh.

“Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để giúp điều trị và điều trị các vùng cơ thể khác, nơi có thể mong muốn trẻ hóa da (ví dụ: cổ, đầu gối), hoặc làm sáng sắc tố (ví dụ: nách, núm vú) . Do đó, tính linh hoạt hiệu quả chi phí và kết quả có thể chứng minh được biến Pink Intimate trở thành một sản phẩm hấp dẫn để bổ sung vào bộ kỹ năng điều trị của các bác sĩ thẩm mỹ. ”


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *