Khảo sát về kiến thức sử dụng hyaluronidase

Khảo sát về kiến thức sử dụng hyaluronidase

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ Tiến sĩ Mohamed Hani và Tiến sĩ Philippe Hamida-Palu đã chỉ ra rằng thiếu tiêu chuẩn cho việc đào tạo và sử dụng thực tế của hyaluronidase trong thực hành thẩm mỹ.

100 học viên có trụ sở tại Vương quốc Anh, từ các nền tảng và mức độ kinh nghiệm khác nhau, đã trả lời các câu hỏi về việc sử dụng enzyme hyaluronidase để khắc phục các vấn đề liên quan đến chất hyaluronic.

Mặc dù tất cả các học viên đều xác nhận rằng họ tin rằng hyaluronidase là điều cần thiết cho bất kỳ ai thực hành chất hyaluronic, nhưng chưa đến 60% những người được khảo sát đã được đào tạo chính thức về cách tiêm thuốc. Cũng như vậy, 90% những người được khảo sát nói rằng đây nên là một phần thiết yếu của các hoạt động đào tạo chất hyaluronic.

Bác sĩ Hani nhận xét, văn học hiện tại đã khẳng định vai trò thiết yếu của hyaluronidase trong thực hành thẩm mỹ để điều chỉnh và điều trị một số biến chứng cấp tính và không cấp tính có thể phát sinh từ chất làm đầy da. Đáng lưu ý, các bằng chứng ủng hộ những điều trên vẫn còn theo kinh nghiệm và có phần không nhất quán. Điều đó có thể dẫn đến sự không nhất quán trong kiến ​​thức lý thuyết, chương trình đào tạo thực tế và sử dụng hyaluronidase trên lâm sàng giữa các chuyên gia thẩm mỹ.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *