InMode giới thiệu thiết bị RF hands-free mới

InMode giới thiệu thiết bị RF hands-free mới

 

Nhà sản xuất thiết bị y tế InMode sẽ ra mắt Evoke, một nền tảng tần số vô tuyến hands-free (RF) để làm săn chắc khuôn mặt, ở Anh vào cuối năm nay.

Công ty giải thích rằng thiết bị cung cấp năng lượng RF lưỡng cực vùng gò má, cổ và đường viền hàm. Năng lượng RF thâm nhập vào lớp dưới da, làm nóng mạng lưới vách ngăn fibro và tái cấu trúc lớp hạ bì và mô dưới da để làm săn chắc lại các khu vực điều trị.

Tiến sĩ Michael Kreindel, giám đốc công nghệ InMode và là nhà phát minh của Evoke, nhận xét: “Ý tưởng về phương pháp điều trị không cần dùng tay đã được lưu hành trên thị trường khoảng 8 năm. Tôi tự hào rằng InMode, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, là công ty đầu tiên đưa giải pháp này đến với bệnh nhân trên toàn thế giới. ”

Tiến sĩ Spero Theodorou, giám đốc y tế và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của InMode, cho biết “Evoke mang đến giải pháp tối ưu trong các thủ thuật nhiệt mặt. Bệnh nhân không chỉ có thể quay ngược thời gian mà còn có thể đạt được những cải tiến cấu trúc lâu dài trên khuôn mặt của họ mà không cần phẫu thuật ngoại khoa. ”

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

One thought on “InMode giới thiệu thiết bị RF hands-free mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *