InMode Evolve ra mắt tại UK

Nhà sản xuất thiết bị y tế InMode đã giới thiệu một thiết bị tần số vô tuyến mới có tên Evolve cho thị trường Anh sau khi được phát hành tại Mỹ vào đầu năm 2020.


InMode Evolve ra mắt tại UK

Theo công ty, hệ thống làm việc linh động không xâm lấn được thiết kế để tái tạo kết cấu da, điều trị mô mỡ và làm săn chắc cơ bằng cách sử dụng tần số vô tuyến (RF) và kích thích cơ điện (EMS).

Công ty giải thích rằng thiết bị này được thành lập trên phương pháp tiếp cận ba chiều để tái tạo mô, triển khai ba công nghệ độc quyền : Tite, Trim và Tone – cho phép điều trị tùy chỉnh cho nhiều loại cơ thể.

Neil Wolfenden, Giám đốc điều hành InMode Vương quốc Anh, cho biết “Evolve là nền tảng tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật đầu tiên và duy nhất sử dụng RF và EMS để giảm mỡ, săn chắc da và săn chắc cơ: nhắm mục tiêu tổng thể mô. Chúng tôi tự hào là những người đi đầu trong ngành đổi mới và đây là một ví dụ khác về điều này, theo bước chân của Morpheus8 và chúng tôi rất vui mừng ra mắt nó tại Vương quốc Anh. “

TỐI ĐA HÓA DOANH THU & LỢI NHUẬN CỦA BẠN

  • Thiết kế rảnh tay và công nghệ có thể lập trình của Evolve cho phép thực hành của bạn phân bổ lại thời gian của bác sĩ và bác sĩ lâm sàng cho các bệnh nhân và phương pháp điều trị khác trong khi Evolve đang được sử dụng.
  • Evolve cho phép bạn cung cấp cả phương pháp điều trị tái tạo da và điều trị mô mỡ bằng một thiết bị,
    thúc đẩy nhiều phương pháp điều trị và nhiều luồng doanh thu.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *