Hội nghị chuyên đề NeoStrata sẽ được tổ chức vào tháng 5

Hội nghị chuyên đề NeoStrata sẽ được tổ chức vào tháng 5

Hội nghị chuyên đề châu Âu NeoStrata đầu tiên sẽ được tổ chức tại Đại học bác sĩ hoàng gia vào ngày 19 và 20 tháng 5.

Theo ArchitecturalSource, nhà phân phối NeoStrata của Anh, sự kiện này sẽ có các nhà khoa học, bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên toàn cầu, họ sẽ thảo luận về giải phẫu da và sinh lý học, khoa học đằng sau thương hiệu và cách sử dụng các thành phần mới nhất để có kết quả tối ưu.

Sự kiện này sẽ bao gồm các câu chuyện thành công cụ thể của bệnh nhân và xem xét dữ liệu lâm sàng được công bố để quản lý bệnh nhân lớn tuổi, da dễ nổi mụn và da nhờn, phương pháp tiếp cận mới đối với da nhạy cảm và dễ bị hồng ban, da sạm màu và tăng sắc tố sau viêm. Ngoài ra, NeoStrata Retinol Peel mới sẽ được tiết lộ và những người tham dự sẽ có thể tìm hiểu về các nghiên cứu trước khi ra mắt của nó, cách sử dụng và xem một cuộc biểu tình trực tiếp về nó được quản lý.

Lorna Bowes, giám đốc của ArchitecturalSource, cho biết: NeoStrata là một thương hiệu toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, có nguồn gốc từ khoa da liễu lâm sàng. Tập trung vào R & D thay vì tiếp thị, luôn có sự đổi mới và tăng trưởng hơn nữa thuộc danh mục đầu tư của Johnson & Johnson. Nhóm nghiên cứu tại A ArchitecturalSource vừa vui mừng vừa tự hào được tổ chức Hội nghị chuyên đề châu Âu NeoStrata đầu tiên tại London vào tháng 5. “

Leigh Ann Catlin, giám đốc tiếp thị toàn cầu tại NeoStrata, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhà phân phối Anh năm năm của chúng tôi, ArchitecturalSource đã giành giải thưởng, đang dẫn đầu bằng cách ra mắt Hội nghị chuyên đề châu Âu NeoStrata đầu tiên của chúng tôi, đầu tiên của nhiều hội thảo chuyên đề thực tiễn và lý thuyết và chúng tôi không có nghi ngờ rằng tất cả các đại biểu sẽ rời khỏi đầy đắm chìm và cảm hứng.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *