Hoãn Hội nghị & Triển lãm thẩm mỹ ACE 2020

Hoãn Hội nghị & Triển lãm thẩm mỹ ACE 2020

 

Trước sự bùng nổ và lây lan quốc tế của COVID-19, coronavirus 2019, Easyfairs tiếp tục theo dõi và theo dõi chặt chẽ diễn biến của tình hình, đặc biệt có tính đến mọi lời khuyên và khuyến nghị từ Tổ chức Y tế Thế giới cũng như tất cả từ y tế địa phương các tổ chức và chính phủ.

Do phạm vi không thể lường trước, không thể tránh khỏi, chưa từng có và toàn cầu của coronavirus, và khả năng khuếch đại và lây lan các bệnh truyền nhiễm trong các sự kiện và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe cộng đồng, tổ chức các sự kiện đó sẽ bị ảnh hưởng.

Ưu tiên chính của Easyfairs trong việc đánh giá tình hình liên tục và cẩn thận là tình trạng sức khỏe, an toàn và an toàn của nhân viên, khách tham quan và nhà triển lãm cũng như tất cả các bên liên quan trong các hoạt động của mình.

Trước thông báo gần đây của Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu và mong muốn Chính phủ Anh sẽ tăng cường ứng phó với việc trì hoãn sự lây lan của virus, chúng tôi đã liên lạc với các nhà triển lãm và chìa khóa của chúng tôi các bên liên quan về khả năng tồn tại của việc chạy ACE vào ngày 13 và 14 tháng 3.

Sự phát triển nhanh chóng của tình hình trong tuần này đã dẫn đến quyết định sáng nay sẽ hoãn việc chuyển sang các ngày trong tương lai. Chúng tôi đang nỗ lực để tìm một giải pháp thay thế cho sự kiện diễn ra vào những ngày trong tương lai, nhằm giảm thiểu và quản lý đúng tác động của quyết định này đối với tất cả những người tham dự.

Đây không phải là một quyết định mà chúng tôi đã xem nhẹ; nó đã được thực hiện với sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và cộng đồng của chúng tôi, cũng như để hỗ trợ khách hàng, nhà triển lãm và nhà tài trợ có giá trị của chúng tôi và để duy trì một sự kiện phục vụ tốt nhất cho ngành.

Alison Willis, Giám đốc của ACE, tuyên bố: Thái Chúng tôi muốn trấn an cộng đồng của chúng tôi rằng sự thịnh vượng và kinh doanh của bạn vẫn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi trong mọi quyết định mà chúng tôi đưa ra về sự kiện này và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đảm bảo thành công của sự kiện vào các ngày được lên lịch lại và sẽ giúp bạn thường xuyên được thông báo về quyết định.

Chúng tôi xin cảm ơn sự thông cảm của bạn và nhiều thông điệp hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn này.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *