Hệ thống CellFX được CE chứng nhận

Pulse Biosciences, Inc sẽ tiến hành việc ra mắt Hệ thống CellFX cho các cơ sở y tế trong Liên minh Châu Âu (EU), giờ đây CellFX đã nhận chứng nhận CE cho hệ thống. Giấy phép của Châu Âu dành cho việc điều trị các bệnh da liễu nói chung, bao gồm tăng sản bã nhờn (SH), dày sừng tiết bã (SK) và mụn cóc trên da. 


hệ thống CellFX được CE chứng nhận

Hệ thống CellFX là một nền tảng đa ứng dụng khai thác công nghệ NPS độc quyền của Công ty để cung cấp các xung năng lượng điện nano giây tới các tế bào không có nhiệt trong khi bảo vệ các mô tế bào lân cận.

Công nghệ NPS – Nano-Pulse Stimulation cung cấp khả năng loại bỏ các tế bào tổn thương không mong muốn đồng thời hạn chế tổn thương đối với vùng da lành xung quanh, mang lại khả năng xóa các tổn thương lành tính với kết quả thẩm mỹ cao.

“Chúng tôi rất vui mừng về cột mốc quan trọng này đối với Pulse Biosciences, công ty giúp chúng tôi tiếp tục thương mại hóa Hệ thống CellFX ở EU trong quý này. Chứng nhận CE là sự thông quan theo quy định thương mại đầu tiên cho Hệ thống CellFX và là sự xác nhận quan trọng về khả năng của công nghệ NPS.

Quan trọng nhất, nó xác minh bằng chứng lâm sàng hỗ trợ việc sử dụng có lợi hệ thống trong những tổn thương khó điều trị này. Chúng tôi đánh giá cao tất cả công việc và nỗ lực từ cơ quan được thông báo, các nhà điều tra khoa học và nhóm của chúng tôi đã dẫn đến kết quả thành công của quá trình này, ”Darrin Uecker, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Pulse Biosciences, cho biết trong một bản tin.

“Việc ra mắt thương mại có kiểm soát của chúng tôi ở Châu Âu sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ da liễu thẩm mỹ hàng đầu, những người sẽ xác thực và mở rộng tiềm năng của hệ thống.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *