Gwyneth Paltrow là Gương mặt toàn cầu của Xeomin

Gwyneth Paltrow là Gương mặt toàn cầu của Xeomin

Nữ diễn viên kiêm chuyên gia chăm sóc sức khỏe Goop Gwyneth Paltrow là gương mặt toàn cầu đầu tiên của Xeomin của Merz Aesthetic.

Với vai trò này, Paltrow sẽ chia sẻ chi tiết về những việc cô ấy làm để trông và cảm thấy tốt nhất của mình, đồng thời sẽ yêu cầu phụ nữ làm điều tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng #DareToSelfCare.

Paltrow nói trong một thông cáo báo chí: “Đối với tôi, vẻ đẹp chính là mang lại hạnh phúc sâu sắc hơn là cố gắng theo đuổi tuổi trẻ. “Và không có gì bí mật khi tôi là một cuốn sách mở khi thử các chế độ làm đẹp mới, nhưng tôi muốn biết có gì trong một sản phẩm trước khi đưa bất cứ thứ gì vào cơ thể. Việc tìm kiếm các sản phẩm có độ tinh khiết cao và đã được chứng minh là rất quan trọng. Đó là một trong nhiều lý do khiến tôi bắt đầu sử dụng Xeomin cách đây vài năm ”.

Trọng tâm của chiến dịch liên quan đến triết lý của Paltrow về vẻ đẹp, đó là phụ nữ nên cho phép mình làm bất cứ điều gì họ muốn để cảm thấy thoải mái. Paltrow và những người có ảnh hưởng sẽ khuyến khích phụ nữ dành thời gian cho bản thân và ưu tiên chăm sóc bản thân, đặc biệt là lúc này.

Bob Rhatigan, Giám đốc Điều hành Toàn cầu của Merz Aesthetic cho biết: “Đó là thời điểm thú vị cho Merz Aesthetic và cho thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, Xeomin. “Niềm đam mê học hỏi và kiến ​​thức của Gwyneth, cùng quan điểm cá nhân sâu sắc của cô ấy về vẻ đẹp và sự lão hóa, là tất cả những phẩm chất mà chúng tôi tại Merz Aesthetic ở cô ấy ngưỡng mộ và những giá trị mà chúng tôi chia sẻ với tư cách là một công ty. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hợp tác với cô ấy để giáo dục phụ nữ trên toàn thế giới về phương pháp điều trị nhăn nheo được tinh chế độc đáo mà không có các protein không cần thiết. ”

Đây sẽ là chiến dịch tiếp thị tích hợp toàn cầu đầu tiên của Merz Aesthetic kể từ khi Công ty tuyên bố vào tháng 11 năm 2019 sẽ hoạt động độc lập với tư cách là doanh nghiệp thẩm mỹ y tế chuyên dụng lớn nhất trên toàn cầu.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *