Gặp gỡ CoolSculpting Elite

CoolSculpting Elite với các đầu điều trị hình chữ C mới được thiết kế để bổ sung cho các đường cong tự nhiên của cơ thể để cải thiện sự vừa vặn và thoải mái trong quá trình điều trị ban đầu và có diện tích làm mát lớn hơn tới 18%.


Gặp gỡ CoolSculpting Elite

 

Allergan Aesthetic, một công ty thuộc AbbVie, đang tung ra CoolSculpting Elite, hệ thống giảm mỡ thế hệ tiếp theo với các dụng cụ được thiết kế để tôn lên những đường cong tự nhiên của cơ thể. 

Hệ thống sẽ ra mắt với một bộ sưu tập tay cầm mới, bao gồm bảy hình dạng và kích thước khác nhau.

Các đầu chụp hình chữ C mới sáng tạo được thiết kế để bổ sung cho các đường cong tự nhiên của cơ thể để cải thiện sự vừa vặn và thoải mái trong quá trình điều trị ban đầu và có diện tích làm mát lớn hơn tới 18% so với các đầu chụp CoolSculpting thế hệ trước. Ý nghĩa lâm sàng của những dữ liệu này chưa được thiết lập.

CoolSculpting Elite được FDA chứng nhận để điều trị các khối mỡ có thể nhìn thấy được ở 9 vùng trên cơ thể bao gồm đùi, bụng và sườn, cùng với mỡ ngực, mỡ lưng, dưới mông, bắp tay và các vùng dưới và dưới cơ.

 

CoolSculpting Elite

 

Carrie Strom, Phó chủ tịch cấp cao, AbbVie và Chủ tịch Allergan Aesthetic, cho biết: “CoolSculpting Elite xây dựng dựa trên di sản bằng một công nghệ thế hệ tiếp theo được phát minh lại hoàn toàn để mang lại kết quả, CoolSculpting Elite có thể giúp họ giải quyết tình trạng béo phì khó chịu. “

 “Các đầu chụp kép cho phép chúng tôi điều trị hai vùng cùng một lúc, làm đông lạnh an toàn gấp đôi chất béo so với sử dụng một đầu chụp CoolSculpting duy nhất, giúp chúng ta sẽ tiết kiệm thời gian. Với bộ sưu tập chụp Elite, chúng tôi có thể điều trị nhiều vị trí cơ thể Sabrina Fabi, MD, một bác sĩ da liễu và Phó Giám đốc Nghiên cứu tại Phẫu thuật Laser thẩm mỹ ở San Diego, cho biết.

Allergan Aesthetic hiện đang nhận đơn đặt hàng thiết bị CoolSculpting® Elite và những chiếc đầu tiên sẽ xuất xưởng vào quý 1 năm 2021. Để biết thêm thông tin và tìm nhà cung cấp gần bạn, hãy truy cập  http://find.coolsculpting.com/find-a-center / . 


 

Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *