Cutera ra mắt Trusculpt Flex tại Canada

Cutera ra mắt Trusculpt Flex tại Canada

TruSculpt flex được Bộ Y tế Canada chứng nhận và phê duyệt để giúp tăng cường săn chắc vùng bụng, săn chắc cơ bụng và phát triển vùng bụng khỏe mạnh hơn. Nó cũng giúp tăng cường, săn chắc và làm săn chắc mông, đùi, cánh tay và bắp chân.

Nền tảng truSculpt flex bao gồm công nghệ Kích thích Đa hướng (MDS) độc quyền cung cấp ba chế độ điều trị riêng biệt, tái tạo các động tác gập bụng, ngồi xổm và vặn mình để săn chắc toàn bộ cơ thể.

Tay cầm có thể tùy chỉnh cho phép định cấu hình và vị trí chính xác để nhắm mục tiêu nhiều nhóm cơ lớn và nhỏ cụ thể mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mức năng lượng thấp đạt được sự co cơ sâu, toàn diện ở cường độ cao với truControl ™ để có kết quả an toàn và nhất quán. Bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

 Jason Richey, Chủ tịch của Cutera, Inc., cho biết: “Cutera đã có hơn 20 năm phát triển công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu”. “TruSculpt flex là cải tiến mới nhất của chúng tôi trong công nghệ điêu khắc cơ và chúng tôi rất vui mừng được ra mắt với Midtown Med Spa của [Toronto], cung cấp các liệu pháp thẩm mỹ mới sáng tạo trên khắp Canada.”

 


 

Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *