Cutera ra mắt công nghệ giảm béo mới truSculpt flex

Cutera đã công bố thiết  bị truSculpt® flex, nền tảng giảm béo cơ bắp mới của hãng. truSculpt flex được FDA chứng nhận để cải thiện độ săn chắc của vùng bụng, tăng cường cơ bụng và phát triển vùng bụng săn chắc hơn. Nó cũng giúp tăng cường, săn chắc và làm săn chắc mông và đùi.


Cutera đã công bố thiết  bị truSculpt® flex
Cutera đã công bố thiết  bị truSculpt® flex

Thiết bị có thể điều trị đồng thời tám khu vực bằng công nghệ Kích thích Đa hướng (MDS) độc quyền. Các phương pháp điều trị cũng có thể được cá nhân hóa để đáp ứng mức độ thể chất, hình dáng và mục tiêu của bệnh nhân. Ba chế độ điều trị có thể được sử dụng trong cùng một phiên để mô phỏng các bài tập khác nhau bằng cách tái tạo các động tác vặn người, ngồi xổm và gập bụng tăng cường. Bao gồm các:

  • Chế độ chuẩn bị – tạo ra chuyển động vặn người để làm nóng, kéo căng cơ và từ từ xây dựng khả năng chịu đựng các cơn co thắt cơ
  • Chế độ Tone – co cơ, giữ nó đến mức kiệt sức, sau đó thư giãn để tăng sức mạnh và tăng cường sức bền
  • Chế độ Sculpt – co thắt nhanh, sâu, liên tiếp các cơ để xây dựng khối cơ.

Jason Richey, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành tạm thời của Cutera cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty laser thẩm mỹ đầu tiên cung cấp hệ thống săn chắc cơ có thể điều trị đồng thời 8 vùng, bao phủ vùng điều trị lớn nhất trong lĩnh vực giảm béo cơ thể.

“Công nghệ truSculpt flex còn khác biệt với các thiết bị khác thông qua công nghệ Kích thích Đa hướng (MDS) độc quyền của nó, cung cấp ba chế độ điều trị riêng biệt bằng cách tái tạo các hành động gập bụng, ngồi xổm và vặn người tăng cường.

Hơn nữa, truSculpt flex còn mở rộng đà phát triển mạnh mẽ của chúng tôi trong thị trường điêu khắc cơ thể trị giá 1 tỷ đô la vì công nghệ săn chắc cơ của hệ thống bổ sung hoàn hảo cho công nghệ giảm mỡ truSculpt iD của chúng tôi, truSculpt flex là một bước tiến quan trọng khác trong việc định hình tương lai của ngành thẩm mỹ. ”

Tiến sĩ Michael Somenek, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Washington DC, điều tra viên hàng đầu cho các nghiên cứu lâm sàng truSculpt flex, cho biết “Cutera đã làm được điều đó một lần nữa bằng cách hợp tác với các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ để phát triển công nghệ tiên tiến nhất.

Trong quá trình nghiên cứu lâm sàng cho truSculpt flex, thực hành của chúng tôi rất hài lòng với cách công nghệ này thực hiện và mang lại kết quả săn chắc cơ cá nhân hóa, thực tế cho bệnh nhân. Công nghệ này mở ra khả năng cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ thẩm mỹ nào muốn cung cấp các dịch vụ săn chắc cơ tốt nhất trong lớp. ”

Nghiên cứu cho thấy thị trường cho các dịch vụ thể dục, trí óc và cơ thể là $ 595 tỷ vào năm 2017  với mức tăng 14,5% trong các thủ tục tạo hình cơ thể so với năm ngoái. Hơn nữa, 60 triệu người đang trả tiền thành viên tại các phòng tập thể dục và câu lạc bộ sức khỏe.

Nguồn:

  1. Viện Sức khỏe Toàn cầu
  2. Insight y tế
  3. Hiệp hội câu lạc bộ thể thao, quần vợt & sức khỏe quốc tế

Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *