Coolsculpting kỷ niệm 10 năm

CoolSculpting, phương pháp điều trị giảm mỡ cứng đầu đang kỷ niệm 10 năm kể từ khi nhận được sự chấp thuận của thị trường tại 30 quốc gia.


 

Coolsculpting kỷ niệm 10 năm

 

Thiết bị giúp giảm lượng mỡ cứng đầu khó giảm kể cả với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, hiện đã có mặt tại 74 quốc gia và 5.000 phòng khám trên toàn thế giới.

 

Lợi ích của CoolSculpting

CoolSculpting mục tiêu điều trị chẳng hạn như vùng bụng, hai bên sườn, đùi và cằm đôi, loại bỏ các tế bào chất béo được điều trị cho tốt. Hơn 7 triệu lần điều trị đã được hoàn thành trên toàn thế giới.

Theo số liệu từ Hiệp hội Mỹ về da liễu Phẫu thuật, 86% (N = 3525) của người tiêu dùng đang làm phiền bởi những chất béo cơ thể dư thừa.

Nghiên cứu riêng biệt, được tài trợ bởi Allergan, chỉ ra mối quan tâm đặc biệt với chất béo được tìm thấy ở vùng bụng và hai bên sườn.

Hơn nữa, cứ 4 người đàn ông và phụ nữ thì có 3 người cho biết họ quan tâm đến việc giảm béo bằng các phương pháp cũng như chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

 

Giảm béo không phẩu thuật

CoolSculpting là một cách không phẫu thuật để giảm mỡ cứng đầu, giải quyết trực tiếp nhu cầu của người tiêu dùng đang tìm kiếm một giải pháp thay thế để quản lý lượng mỡ không mong muốn.

CoolSculpting sử dụng công nghệ làm lạnh có mục tiêu, có kiểm soát, được gọi là quá trình phân giải lạnh. Được hỗ trợ bởi 20 năm nghiên cứu và phát triển và được chứng minh trong 60 ấn phẩm được đánh giá, thủ thuật không xâm lấn này là một cách sáng tạo để tạo đường nét cho cơ thể bằng cách đông lạnh chất béo không mong muốn. Điều trị không liên quan đến phẫu thuật không kim tiêm và thời gian nghỉ dưỡng dự kiến ​​tối thiểu. Các kế hoạch điều trị riêng được phát triển, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng để giúp họ đạt được các mục tiêu về cơ thể của mình.

 

Nancy Ghattas, Phó Chủ tịch Giám đốc Quốc gia Vương quốc Anh và Ireland tại Allergan cho biết:

“CoolScultping được coi là phương pháp điều trị tạo đường nét cơ thể số một thế giới; chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm cột mốc mang tính biểu tượng này. Phương pháp điều trị đã cách mạng hóa ngành thẩm mỹ và cách các bác sĩ tiếp cận đường nét cơ thể; công nghệ tiên tiến mang lại kết quả hiệu quả cao cho cả người tiêu dùng và bác sĩ. Đây là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu thị trường thực sự, với hơn bảy triệu ca điều trị được thực hiện trên toàn cầu. “

* Dựa trên nghiên cứu thị trường theo dõi HCP ở Mỹ, Anh, Đức, Canada, Brazil, Trung Quốc và Úc (N = 526) và nghiên cứu thị trường toàn cầu về thị trường tạo dáng và săn chắc da tổng thể.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *