Chất khử trùng mới từ nhà cung cấp Healthxchange

Chất khử trùng mới từ nhà cung cấp Healthxchange

 

Nhà cung cấp dược mỹ phẩm Healthxchange hiện là nhà phân phối độc quyền cho các phương pháp điều trị sau chăm sóc Thoclor GF1 và GF2, được sản xuất bởi công ty công nghệ sinh học Thoclor.

Thorclor giải thích rằng GF1 là một phương pháp điều trị chăm sóc tại phòng khám được thiết kế để hỗ trợ quá trình chữa lành da, ngăn ngừa nhiễm trùng, kiểm soát viêm, giảm nguy cơ để lại sẹo và rút ngắn thời gian phục hồi.

Công ty tuyên bố rằng nó có thể được sử dụng cho các phương pháp điều trị làm tổn thương lớp ngoài cùng của da, bao gồm microneedling, dermaplaning, peel, filler, laser, triệt lông …

Trẻ hóa da Thoclor GF2 là một phương pháp điều trị bổ sung mà bệnh nhân có thể mang về nhà và thêm vào quy trình chăm sóc da của họ. Nó được thiết kế đặc biệt để chống nắng.

Bác sĩ John Curran, Chủ tịch Tập đoàn Healthxchange nhận xét, Hầu hết các quy trình y tế thẩm mỹ đều có nguy cơ nhiễm trùng và viêm thường kéo dài. Thoclor, một hệ thống dựa trên axit hypochlorus mới, có chất lượng kép trong việc tiêu diệt hiệu quả các mầm bệnh trên da, bảo vệ chống nhiễm trùng sau thủ thuật và có tác dụng chống viêm mạnh mẽ; giảm nhanh chóng vết đỏ.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *