Cập nhật chương trình hội nghị của ACE

ACE 2020

 

Nội dung giáo dục mới từ các công ty thẩm mỹ y tế hàng đầu của Vương quốc Anh đã được xác nhận cho Hội nghị và Triển lãm thẩm mỹ (ACE).

Ngoài Hội nghị chuyên đề tiếp cận Galderma Takeover và Teoxane diễn ra trong hai ngày, cũng như Trải nghiệm Allergan, các diễn giả nổi tiếng từ các nhà cung cấp thẩm mỹ khác sẽ giới thiệu các hội thảo về các phương pháp điều trị, kỹ thuật và công nghệ mới nhất sẽ được phát hành năm 2020

Nhà thuốc Church sẽ tổ chức hai lớp học chính, trong khi A ArchitecturalSource, SkinCeecomsHA-Derma sẽ tổ chức mỗi lớp.

Các phòng khám chuyên gia sẽ được dẫn đầu bởi A salonetiCare, Celluma, BTL Thẩm mỹ, Teleta và Erchonia Lasers, trước Cutera, Phòng thí nghiệm Vivacy, Teleta và Venus Concept mỗi phòng khám Chuyên gia kéo dài nửa giờ vào Thứ Bảy.

Các cuộc đàm phán kinh doanh thông tin sẽ bao gồm một loạt các chủ đề lớn; bao gồm quảng cáo, tiếp thị, quy định, chiến thuật bán hàng, sự kiện, quản lý đội, VAT, đào tạo và lập ngân sách.

Tất cả các buổi giáo dục đều miễn phí tham dự, tuy nhiên một số hội thảo lâm sàng chỉ dành cho bác sĩ, nha sĩ và y tá. Những người quan tâm phải cung cấp bằng chứng về trình độ của họ thông qua DocCheck trước khi tham dự.

Xem chi tiết tại : https://aestheticsconference.com/programme


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *