Bút plasma nóng Plasma Elite

Bút plasma nóng Plasma Elite

 

Plasma Elite là một bút phát ra plasma nóng do Anh sản xuất.

Plasma Elite được xây dựng dựa trên các giá trị thương hiệu về sự trung thực, chính trực, tin cậy và an toàn, với mức giá hợp lý cho thiết bị được quy định, mang đến cho mọi người cơ hội kiếm lợi nhuận.

Phương pháp điều trị bằng plasma đã đưa ngành công nghiệp này trở thành cơn bão trong hai năm qua. Một máy plasma thực sự sử dụng hồ quang plasma tần số thấp kết hợp với một đầu dò cầm tay tay được bác sĩ đào tạo bài bản có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Đáng buồn thay, ngành công nghiệp hiện đang tràn ngập các thiết bị không được quản lý, không được sản xuất theo tiêu chuẩn CE và không được các bác sĩ đào tạo sử dụng.

Plasma phải được coi là một nguy cơ sinh học và do đó phải thực hiện các biện pháp thích hợp để bảo vệ người dùng và khách hàng không hít phải khói độc hại trong không khí.

PPE phải bao gồm găng tay, áo khoát, khăn tẩy và khẩu trang thích hợp, ngoài ra còn có một hệ thống hút tốc độ cao với khả năng lọc HEPA tốt và đặt sát bên cạnh plasma.

Plasma Elite là một quy trình mang tính cách mạng và không xâm lấn, Plasma nóng để làm giảm và loại bỏ da thừa, nếp nhăn trên mặt và cổ. Một thiết bị cầm tay chuyên dụng tạo ra ‘tia sét plasma’, làm bay hơi da và khiến da săn chắc, do tăng sản xuất collagen.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *