BTL ra mắt EMsculpt Neo

BTL ra mắt EMsculpt Neo

Nhà sản xuất thiết bị BTL Aesthetic vừa ra mắt thiết bị tạo đường nét cơ thể EMSCULPT NEO, kết hợp giữa sưởi ấm bằng tần số vô tuyến và sóng điện từ hội tụ cường độ cao (HIFEM).

Theo công ty, kết quả của bảy nghiên cứu lâm sàng mới với EMSCULPT NEO gồm 167 bệnh nhân chỉ ra rằng thiết bị này có tác dụng giảm mỡ trung bình 30% và tăng 25% khối lượng cơ.

BTL giải thích rằng không giống như EMsculpt ban đầu sử dụng HIFEM, EMsulpt Neo mới kết hợp tần số vô tuyến với HIFEM, công ty cho phép những bệnh nhân có BMI cao hơn đến 35 được điều trị.

Eddie Campbell-Adams, giám đốc bán hàng và tiếp thị của BTL Vương quốc Anh, nhận xét: “Bệnh nhân muốn điều trị nhanh chóng và hiệu quả, không mất thời gian nghỉ dưỡng và kết quả tuyệt vời.

EMSCULPT NEO đảm bảo vượt quá mong đợi nhờ khả năng đốt cháy tối đa chất béo và xây dựng cơ bắp trong cùng một liệu trình. Đây là kết quả của việc chúng tôi kết hợp công nghệ sưởi ấm bằng tần số vô tuyến đáng tin cậy để đốt cháy chất béo và sóng điện từ tập trung cường độ cao được thiết lập được chứng minh là vừa xây dựng cơ bắp vừa đốt cháy chất béo. Chúng tôi mong muốn được cung cấp những hệ thống đầu tiên tại Vương quốc Anh trong những tuần tới. ”


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *