BTL nộp đơn khiếu nại Allergan về bằng sáng chế

BTL nộp đơn khiếu nại Allergan về bằng sáng chế

BTL Industries, Inc đã nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC), yêu cầu Ủy ban ngăn chặn Allergan Limited, Allergan, Inc., Allergan USA Inc., Zeltiq Aesthetic, Inc., Zeltiq Ireland Unlimited Company, và Zimmer MedizinSysteme GmbH, Đức về việc nhập khẩu các sản phẩm mà họ cho rằng vi phạm bằng sáng chế của BTL vào Hoa Kỳ. BTL đồng thời đệ đơn kiện lên Tòa án Liên bang Hoa Kỳ ở Quận Delaware chống lại Allergan và Zimmer về cùng một vấn đề.

Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ là một cơ quan liên bang độc lập, bán tư pháp có trách nhiệm điều tra rộng rãi về các vấn đề ảnh hưởng đến thương mại, bao gồm cả vi phạm sở hữu trí tuệ.

“Chúng tôi đã yêu cầu ITC xác định xem các sản phẩm CooltoneCoolsculpting có vi phạm bằng sáng chế của BTL hay không và nếu chúng bị phát hiện là vi phạm, ban hành lệnh loại trừ cấm nhập khẩu các sản phẩm Cooltone và Coolsculpting vào Hoa Kỳ, cũng như ban hành lệnh ngừng – Lệnh cấm Allergan và Zimmer bán các sản phẩm vi phạm và các thành phần của chúng tại thị trường Mỹ, “Ron Borsheim, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết.

BTL đã đệ đơn kiện lên Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Delaware vào tháng 12 năm 2019 về những vấn đề tương tự.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

One thought on “BTL nộp đơn khiếu nại Allergan về bằng sáng chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *