BioPhotas ra mắt thiết bị Celluma chạy bằng pin

BioPhotas ra mắt thiết bị Celluma chạy bằng pin

 

Nhà sản xuất thiết bị đi-ốt phát sáng (LED) BioPhotas đã giới thiệu Celluma iSeries vào danh mục các thiết bị trị liệu bằng ánh sáng của Celluma. Sê-ri cung cấp các tùy chọn chạy bằng pin của các mẫu phổ biến nhất của công ty, Celluma PRO và Celluma LITE.

BioPhotas cũng sẽ được cung cấp để nâng cấp bất kỳ thiết bị Celluma nào được bán trước đó với tùy chọn chạy bằng pin, cho phép chủ sở hữu hiện tại có được các tính năng công nghệ mới nhất.

Nhận xét về những phát triển này, chủ tịch và Giám đốc điều hành của BioPhotas, Patrick Johnson cho biết, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Celluma iSeries, thiết bị LED bảng điều khiển chạy bằng pin đầu tiên được FDA chứng nhận và được chứng nhận CE y tế để điều trị nhiều loại tình trạng da, cơ và khớp. Giờ đây, sự tiện lợi và hiệu quả của dòng Celluma đã được nâng cao để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Những tiến bộ trong công nghệ pin cũng đã cho phép chúng tôi cung cấp nhiều chu kỳ điều trị Celluma mà không cản trở tính linh hoạt hoặc tính di động.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *