Alma ra mắt thiết bị mới Alma Hybrid

 

Alma ra mắt thiết bị mới Alma Hybrid

 

Alma – một trong năm nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp thẩm mỹ và y tế dựa trên năng lượng, đã công bố nền tảng Alma Hybrid ™ mới của mình hôm nay, trong sự kiện ra mắt LIVE trên toàn thế giới, được phát sóng từ một trường quay hiện đại được xây dựng đặc biệt tại trụ sở của Alma cho sự kiện này.

Được thiết kế để cho phép các lựa chọn đa dạng về các phương pháp điều trị triệt để, không bóc tách – bóc tách và nhiệt để trẻ hóa da – điều chỉnh sẹo, Alma Hybrid ™ tạo ra hiệu ứng kép độc đáo bằng cách kết hợp sức mạnh của ba năng lượng cốt lõi, bao gồm:

  • Laser CO2  – sự pha trộn tối ưu giữa các hiệu ứng bóc tách, đông tụ và nhiệt để điều trị laser phân đoạn hoặc tập trung hiệu quả, chính xác cao.
  • Laser 1570nm  – một loại laser sợi quang điều biến mạnh mẽ, không bóc tách, tạo ra hiệu ứng nhiệt thúc đẩy quá trình tổng hợp lớp hạ bì mới trong khi vẫn giữ nguyên lớp biểu bì.
  • IMPACT  for Trans Epidermal Delivery (TED) – Công nghệ Siêu âm được cấp bằng sáng chế của Alma, sử dụng áp suất âm thanh để phân phối dược phẩm và mỹ phẩm qua biểu bì để đạt được kết quả nâng cao.

Trung tâm của nền tảng Alma Hybrid ™ là HyGrid ™ , ứng dụng kết hợp mới của Alma, tạo điều kiện cho một ma trận chương trình da tùy chỉnh cho bất kỳ sự kết hợp mong muốn nào giữa tỷ lệ bóc tách và không bóc tách trong khu vực được điều trị. HyGrid ™ cho phép các bác sĩ đáp ứng nhu cầu điều trị cụ thể của từng bệnh nhân, cũng như sự cân bằng mong muốn giữa thời gian kết quả và thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân.

Ngoài sự kết hợp mạnh mẽ của các công cụ này, phần mềm thông minh Alma Hybrid ™ đóng vai trò như một thành phần giải pháp quan trọng, cho phép các Bác sĩ tạo ra các “phương pháp điều trị đặc trưng” để đưa các kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của họ vào hành động.

 

Alma ra mắt thiết bị mới Alma Hybrid

 

”  Chế độ HyGrid ™ mang tính cách mạng cho phép tôi tùy chỉnh tỷ lệ tối ưu giữa CO2 và các phương pháp điều trị không bóc tách và để tối đa hóa hiệu quả của từng bước sóng laser. Tôi thấy đây là một bước tiến đáng kể về mặt cá nhân hóa các phương pháp điều trị bằng laser Tiến sĩ Ofir Artzi , Chủ tịch hội nghị điều trị sẹo quốc tế SCARS cho biết .

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *