Alma giới thiệu Alma Duo cho nam giới

Thiết bị sử dụng liệu pháp sóng xung kích cơ thể cường độ thấp tập trung (LI-ESWT) Alma Duo để cải thiện lưu lượng máu nhằm hỗ trợ sức khỏe tình dục của nam giới.


Alma giới thiệu Alma Duo cho nam giới

Alma đã thông báo ra mắt Alma Duo , một phương pháp điều trị mới giúp cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới. 

Alma Duo đã được xác nhận về mặt lâm sàng để cải thiện lưu lượng máu bằng cách sử dụng liệu pháp sóng xung kích ngoại cơ cường độ thấp tập trung (LI-ESWT).  

LI-ESWT được sử dụng để giải quyết các mối quan tâm y tế trong chỉnh hình do lợi ích chống viêm của nó và trong tim mạch để thúc đẩy sự hình thành mạch, sự hình thành của các mạch máu. 

Liệu pháp sóng xung kích đã được cấp bằng sáng chế này gây ra căng cơ học cho vị trí điều trị, kích hoạt một loạt các phản ứng chữa lành vết thương để kích thích lưu lượng máu tốt hơn và phục hồi chức năng tự nhiên hơn.

Các liệu pháp tại phòng khám diễn ra trong 15 phút và không cần gây tê tại chỗ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

“Với Alma Duo, chúng tôi đang điều trị nguyên nhân chứ không phải triệu chứng, không có bất kỳ tác dụng phụ nào”, Boaz Appel, MD, bác sĩ tiết niệu tại Trung tâm Y tế Rambam, đơn vị thần kinh – tiết niệu, ở Haifa, Israel cho biết .

“Đã có cơ hội điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nam trong khoảng thời gian mười năm bằng công nghệ này, tôi vui mừng thông báo rằng phần lớn bệnh nhân của tôi vẫn đang tận hưởng những lợi ích của phương pháp điều trị này ít nhất một năm sau lần điều trị cuối cùng. “


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *