Alma đoạt giải MyFaceMyBody Awards 2020 với ClearSkin Pro

Alma đoạt giải MyFaceMyBody Awards 2020 với hạn mục Innovative Treatment of the Year 2020 với ClearSkin PRO


Alma đoạt giải MyFaceMyBody Awards 2020 với ClearSkin Pro

Giải thưởng MyFaceMyBody hiện là chương trình giải thưởng lớn nhất và được công nhận cao nhất trên toàn cầu, tôn vinh sự đổi mới và sự xuất sắc của khách hàng trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và thú vị.

Vào năm 2019, chương trình giải thưởng đã mở rộng cửa hơn nữa để cho phép các bài dự thi từ bất kỳ quốc gia nào trên toàn cầu. Ngoài việc được công nhận trong khu vực, mỗi người chiến thắng địa phương sẽ được gửi để có cơ hội được trao danh hiệu người chiến thắng giải thưởng toàn cầu nói chung.

 

Alma đoạt giải MyFaceMyBody Awards 2020

 

Được công bố trong Hội nghị Thế giới IMCAS ở Paris 2019, ClearSkin PRO cung cấp năng lượng laser không bóc tách lên đến 3000 mJ cho mỗi xung – gấp đôi sức mạnh của các phương pháp điều trị hiện có, để mang lại kết quả trẻ hóa da đáng chú ý và đã được kiểm chứng. Các tính năng độc đáo của ClearSkin PRO bao gồm không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị quanh năm và quy trình an toàn vượt trội cho mọi loại da.

ClearSkin PRO là gì ?

ClearSkin PRO sử dụng tia laser Er: Glass 1540nm không xâm lấn với khả năng làm lạnh tiếp xúc đồng thời để tạo ra các tác động nhiệt, thúc đẩy quá trình tổng hợp lớp hạ bì mới và tái tạo ma trận tế bào bổ sung trong khi vẫn giữ nguyên lớp biểu bì và duy trì mức độ an toàn cao.

Được ra mắt cùng với phiên bản đặc biệt Harmony XL PRO Special Edition, sự kết hợp của cả hai – hệ thống đa nền tảng công nghệ bán chạy nhất đã được chứng minh từ lâu và ứng dụng sáng tạo, mở ra một kỷ nguyên mới cho các liệu pháp trẻ hóa da, kết hợp hiệu ứng nhiệt mạnh nhất với một một loạt các ứng dụng đã được chứng minh cho phương pháp điều trị toàn diện.

Nhận định của các chuyên gia

Lior Dayan, Giám đốc điều hành của Alma cho biết: “ClearSkin PRO là một bước phát triển tiến hóa quan trọng, cung cấp các khả năng lâm sàng nâng cao trên các giải pháp hiện có, bổ sung giá trị thực cho danh mục đầu tư lâm sàng của các Bác sĩ”.

ClearSkin PRO chắc chắn cung cấp một cái gì đó độc đáo. Mức năng lượng cao của nó cho phép các phương pháp điều trị mạnh mẽ hơn nhiều và kết quả rất rõ ràng. Đây là một bước phát triển đáng kể giúp tăng thêm giá trị thực sự cho phòng khám của tôi và mang lại kết quả cực kỳ tốt hơn cho bệnh nhân của tôi ”, Tiến sĩ Pablo Naranjo, giám đốc y tế của phòng khám laser Elite Madrid, Tây Ban Nha cho biết.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *