Allergan đầu tư 160 triệu euro cho nhà máy Botox

Allergan đầu tư 160 triệu euro cho nhà máy Botox

 

Nhà sản xuất Botox Allergan chính thức khai trương cơ sở mới của mình tại khuôn viên Westport, Ireland vào ngày 28 tháng 1.


Sự bổ sung mới cho khuôn viên sản xuất và vi sinh dựa trên Mayo được gọi là B2. Cơ sở mới được chính thức khai trương bởi Bộ trưởng Ireland cho các vấn đề cộng đồng và nông thôn Michael Ring, bản thân ông là người gốc Westport.

Nhà máy sinh học trị giá 160 triệu euro sẽ tạo ra 63 việc làm tại khu vực địa phương cho phép Allergan đầu tư thêm và mở rộng khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm chủ lực của mình, đặc biệt là cho Botox, mà gã khổng lồ dược phẩm gần đây đã vận chuyển lọ thuốc thứ 100 triệu.

Tại sự kiện ra mắt, Paul Coffey, phó chủ tịch phụ trách sản xuất và trang web toàn cầu tại Allergan Westport, đã nhận xét: “Với việc bổ sung một phòng thí nghiệm vi sinh và tế bào mới, nhóm nghiên cứu ở Westport đang mong muốn đóng góp vào đổi mới sản phẩm điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của bệnh nhân trên toàn thế giới và duy trì vị trí của chúng tôi ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp sinh học toàn cầu.

Wayne Swanton, phó chủ tịch điều hành của Allergan, nhận xét: Công việc của chúng tôi rõ ràng cần đầu tư đáng kể nhưng nó cũng cần một đội ngũ đẳng cấp thế giới, để có thể thực hiện được sự chính xác cần thiết để sản xuất sinh học, và đặc biệt là Botox.

Chúng tôi rất tự hào khi nói rằng chúng tôi đã phát triển thương hiệu đẳng cấp thế giới này, với một đội ngũ đẳng cấp thế giới, ngay tại Westport. Đây là 1.300 người tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân chúng ta mỗi ngày.

Khuôn viên Allergan Westport mở cửa vào năm 1977 với 25 nhân viên, và từ đó đã tăng quy mô đáng kể để thuê hơn 1.300 người trong thị trấn và hơn 2.000 người ở Ireland.

Y học thẩm mỹ đã tham dự sự kiện ra mắt cùng với đại diện báo chí và nhân viên Allergan từ khắp nơi trên thế giới.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *