AestheticSource cung cấp thiết bị và giường LED LightStim®

AestheticSource sẽ cung cấp LightStim – thiết bị LED và Giường LED di động chuyên nghiệp và tại nhà nhờ quan hệ đối tác mới với LightStim đã được FDA cấp phép.

 

AestheticSource cung cấp thiết bị và giường LED LightStim®

 

Được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, LightStim sẽ giới thiệu Giường LED LightStim bán chạy nhất cũng như các thiết bị Trị liệu bằng đèn LED chuyên nghiệp và cầm tay tại nhà, đã nhận được giấy phép không kê đơn của FDA để điều trị toàn diện nếp nhăn.

Công nghệ độc quyền của LightStim’s được gọi là “công nghệ Multi-Wave ™” vì nó đồng thời phát ra nhiều bước sóng ánh sáng kích thích sản sinh collagen và elastin để giảm nếp nhăn.

Thiết bị sử dụng tại nhà, LightStim for Wrinkles, được sử dụng bằng cách đặt đèn nhẹ nhàng trên khuôn mặt trong ba phút (sử dụng bộ đếm thời gian) sau đó chuyển sang vùng tiếp theo của khuôn mặt.

Đèn tự động tắt sau 30 phút sử dụng. Bộ dụng cụ chuyên nghiệp chứa hai thiết bị cầm tay LightStim®, với tay cầm được thiết kế đặc biệt, công thái học để nâng cao sự thoải mái cho người tập, cùng với 100 vỏ thiết bị dùng một lần.

Giường LED LightStim® là một phương pháp điều trị nhẹ nhàng, tự nhiên và không xâm lấn nhằm thúc đẩy sức khỏe toàn thân và chức năng sinh lý cao nhất.

Giám đốc và chủ sở hữu của AestheticSource Lorna Bowes cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp cho các khách hàng một thiết bị trị liệu bằng đèn LED mà họ có thể tin tưởng và nhìn thấy kết quả rõ ràng. “Hiện tại có rất nhiều thiết bị trị liệu LED trên thị trường nên chúng tôi đã tìm kiếm và hiện đang đưa đến thị trường Anh, thương hiệu LightStim® hàng đầu của Mỹ đã được FDA chứng nhận”

“Để hỗ trợ sự ra mắt thương hiệu thú vị này, chúng tôi đã đưa Crystal McElroy đến từ Hoa Kỳ, có nghĩa là các học viên có thể yên tâm rằng họ đang làm việc với công nghệ phù hợp. ”

Crystal McElroy gia nhập gia đình AestheticSource với tư cách là Tư vấn kinh doanh của LightStim® và có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành với các vai trò đa chức năng từ đào tạo, tiếp thị và bán hàng.

Cô là chủ sở hữu và là người sáng lập thành công Spa và Nhóm làm đẹp thành công, hai bộ phận của Thành công Spa, LLC, ở Orlando, Florida. Crystal sẽ cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng LightStim® mới và hiện tại, bao gồm cả đào tạo và sự kiện.

Steve Marchese, chủ sở hữu của LightStim® cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm như AestheticSource. Chúng tôi mong muốn mở rộng tại thị trường Vương quốc Anh và làm việc cùng nhau để giới thiệu cho khách hàng của họ những thiết bị LED hàng đầu của chúng tôi. ”

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline: 0909.002.319

Email: amajsc2017@gmail.com

Trang web:  www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *