ACE và Aesthetics Awards bị hoãn đến 5-2021

Hội nghị và Triển lãm Thẩm mỹ (ACE) đã bị hoãn lại đến ngày 28 và 29 tháng 5, với Giải thưởng Thẩm mỹ danh giá sẽ diễn ra sau ngày thứ hai của hội nghị vào ngày 29 tháng 5.


ACE và Aesthetics Awards bị hoãn đến 5-2021

Để tổ chức một sự kiện mà toàn bộ chuyên ngành thẩm mỹ y tế có thể đoàn tụ một cách an toàn và thành công nhất có thể, đồng thời để kỷ niệm thành tựu của họ sau một năm khó khăn, công ty đứng sau ACEAesthetics Awards 2020 đã quyết định hoãn cả hai sự kiện.

Alison Willis, giám đốc bộ phận của danh mục đầu tư thẩm mỹ của Easyfairs, cho biết, “Sau tin tức vui mừng về thông báo gần đây của Thủ tướng Chính phủ về việc mở cửa trở lại lĩnh vực sự kiện, tiến trình thử nghiệm nhanh và nhiều thử nghiệm vắc xin hiệu quả, chúng tôi rất vui mừng chào đón sự trở lại của chúng tôi nhà triển lãm, nhà tài trợ, đại biểu và đối tác.

Tuy nhiên, với những hạn chế về năng lực cho đến tháng 4, để tái hợp càng nhiều chuyên gia y tế càng tốt một cách an toàn và thành công, chúng tôi đã quyết định hoãn thêm hai tháng nữa. Mặc dù Easyfairs vẫn tự tin rằng họ có thể mang đến một sự kiện an toàn theo các tiêu chuẩn cực kỳ cao, nhưng họ muốn đưa ACEAesthetics Awards theo tiêu chuẩn tốt nhất có thể. ”

 

Không gian tổ chức hội nghị 

Hiện tại, giới hạn sức chứa tại chỗ chỉ cho phép 1.000 người trong một không gian địa điểm trong nhà cùng một lúc hoặc 50% sức chứa, tùy theo giá trị nào thấp hơn. Với 2.000 đại biểu tham dự ACE mỗi năm, ban tổ chức muốn tạo cơ hội cho càng nhiều đại biểu càng tốt để học hỏi và giao lưu trực tiếp.

Willis nói thêm, “Để tiếp tục cung cấp giáo dục hàng đầu cho các đại biểu của chúng tôi, chúng tôi đã làm việc với các nhà sản xuất và nhà cung cấp để cung cấp một loạt các vụ tiếp quản ảo độc quyền, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Các vụ tiếp quản sẽ bao gồm hội thảo trên web giáo dục, tiếp quản mạng xã hội và biên tập phạm vi bảo hiểm cho phép các học viên tham gia và xem nội dung. Các bác sĩ lâm sàng có thể học hỏi từ các thương hiệu và nghe từ KOLs của họ, để có cảm nhận thực sự về đặc tính của công ty và tiếp tục học tập của họ trước các hội nghị và sự kiện. ”

Để biết thêm thông tin về ACE, Giải thưởng Thẩm mỹ hoặc các vụ tiếp quản ảo, hãy truy cập vào aestheticsjournal.com


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *