ABC Lasers mở rộng kinh doanh

ABC Lasers mở rộng kinh doanh

 

Nhà phân phối thiết bị laser và ánh sáng của Anh, ABC Lasers đang mở rộng đội ngũ bán hàng quốc gia, với việc thăng chức Adam Bashier lên giám đốc bán hàng quốc gia cũng như tuyển dụng nhân viên mới.

Guy Goudsmit, giám đốc điều hành của ABC Lasers, nhận xét, chúng tôi đang trải qua một sự tăng trưởng chưa từng thấy trong doanh số và mở rộng. Bashier biết doanh nghiệp từ trong ra ngoài và chúng tôi rất vui mừng vì ông đã chấp nhận vai trò then chốt này. Ông là công cụ giúp doanh nghiệp phát triển và ra mắt trung tâm đào tạo và trung tâm đào tạo mới rộng 3.000m2 tại Reading. Anh ấy đứng đầu một đội ngũ tài năng và tận tụy.

Bashier, trước đây là giám đốc phát triển kinh doanh của công ty, đã nói về vị trí mới của mình, đó là bảy năm làm việc thú vị cho ABC Lasers. Tôi tự hào đứng đầu một đội ngũ tận tâm như vậy cho một thương hiệu mạnh và được kính trọng như vậy trong lĩnh vực laser.

Vai trò mới của ông sẽ bao gồm giám sát việc mở rộng đội ngũ bán hàng quốc gia và xem xét sự tăng trưởng hơn nữa trong các lĩnh vực khác.

Việc mở rộng cũng bao gồm việc thuê hai người quản lý phát triển kinh doanh mới là Marianne Evangeli và Albert Best. Evangeli trước đây đã giữ một số vị trí bán hàng, cũng như làm việc với Tập đoàn y tế Harley và Destination Skin. Best có kinh nghiệm làm việc với các công ty laser, như Lumenis và Candela.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *