5 Squirrels ra mắt sản phẩm làm sạch da mới

5 Squirrels ra mắt sản phẩm làm sạch da mới

5 Squirrels ra mắt sản phẩm làm sạch da mới

 

Nhãn hiệu riêng của nhà cung cấp 5 Squirrels đã giới thiệu một chất làm sạch da mới, Clear, cho Dòng sản phẩm thương hiệu cá nhân.

Công ty giải thích rằng sữa rửa mặt có chứa ba thành phần hoạt chất chính: 10% axit glycolic, 3% axit salicylic và 2% axit lacticAxit glycolic nhằm mục đích hòa tan các liên kết của các tế bào da chết dày lên, gây ra sự tróc da của bề mặt trên để lộ làn da mới hydrat hóa mới hơn. Axit salicylic có đặc tính chống viêm, hoạt động như một chất keratolytic bằng cách tẩy tế bào chết sâu trong da. Axit lactic được lựa chọn đặc biệt do khả năng tẩy da chết, làm sáng các đốm đen và cải thiện sự thay đổi tế bào.

Gary Conroy, đồng sáng lập của 5 Squirquir Ltd, cho biết, trong năm qua, các khách hàng thân thiết của chúng tôi đã thách thức chúng tôi tạo ra một sản phẩm có độ bền cao cho da dầu. Một lần nữa, chúng tôi đã vượt qua thử thách. Clear đã được thử nghiệm ở nhiều phòng khám, tạo ra kết quả tuyệt vời. Nhiều phòng khám trong số này hiện có một danh sách chờ đợi để mua sản phẩm này vì vậy chúng tôi rất vui mừng được đưa nó ra thị trường!

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *