3D-Lipo ra mắt thiết bị kích thích cơ bắp Powersculpt

Nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ 3D-lipo đã giới thiệu công nghệ kích thích cơ bắp mới, 3D-Powersculpt, vào danh mục thiết bị của mình.


 

3D-Lipo ra mắt thiết bị kích thích cơ bắp Powersculpt

 

3D-Lipo cho biết thiết bị sử dụng công nghệ điện từ tập trung cường độ cao (HIFEM), giúp cơ bắp luôn kích thích và co lại nhiều lần trong suốt quá trình điều trị. Điều này buộc các mô cơ phải thích nghi và kết quả là xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo.

Công ty giải thích rằng thiết bị có thể được sử dụng trên cánh tay, bụng trên và dưới, mông, chân và đùi trong. Một lần điều trị trong 30 phút tương đương với 20.000 crunches hoặc squats.

Roy Cowley, người sáng lập và giám đốc điều hành của 3D-lipo, nhận xét, về các phương pháp điều trị hiện tại và chuyên khoa của chúng tôi tập trung vào việc giảm mỡ, làm săn chắc da và giảm cellulite.

Máy mới này bây giờ cho phép chúng tôi cũng kích thích các cơ trong khu vực mục tiêu. 3D-Powersculpt có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị độc lập hoặc bên cạnh các phương pháp điều trị cơ thể 3D-lipo bằng các giao thức mới của chúng tôi.

 


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *