3D-lipo ra mắt 3D-lipo Ultimate pro

3D-lipo Ltd rất vui mừng thông báo ra mắt máy tạo đường nét cơ thể đa công nghệ thế hệ tiếp theo của họ, 3D-Lipo Ultimate pro.


3D-lipo ra mắt 3D-lipo Ultimate pro

Tiếp nối thành công của dòng máy tạo đường nét cơ thể 3D-lipo, một trong những máy tạo đường nét cơ thể bán chạy nhất trên thị trường cho đến nay, được những người nổi tiếng yêu thích và chỉ riêng tại hơn 1000 phòng khám ở Anh, 3D-Lipo Ultimate pro đã được thiết kế bởi các chuyên gia để tạo ra sự lựa chọn hoàn chỉnh để điều trị giảm mỡ, cellulite và săn chắc da.

Thiết bị này của một trong những công ty dẫn đầu thị trường, 3D-lipo Ltd, đã được phát triển trong 12 tháng qua và đã được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO13485 nghiêm ngặt để củng cố vị thế của họ tại thương hiệu đường viền cơ thể số một của Vương quốc Anh.

 

Scott Julian, Giám đốc Bán hàng Quốc gia tại 3D-lipo Ltd cho biết

“Trong quá trình phát triển Ultimate pro , chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​khách hàng của mình, để nhận được phản hồi và ý tưởng có giá trị nhằm cải thiện và nâng cao nền tảng 3D-Ultimate huyền thoại. Cùng nhau, chúng tôi đã phát triển một hệ thống cung cấp mức độ thoải mái và công thái học cao hơn cho người vận hành, đồng thời cung cấp các phương pháp điều trị lâm sàng an toàn, có thể đoán trước và tái tạo. Nâng cao cuộc sống của cả khách hàng và khách hàng của họ. ”

Tự hào với các công nghệ mới và cải tiến ấn tượng như Cryolipolysis, Cavitation, Radiofrequency và Shockwave, 3D-Lipo Ultimate pro đã được thiết kế để cải thiện đáng kể kết quả thông qua các bản cập nhật thông số kỹ thuật, ngoài việc cung cấp cải tiến nâng cao về cả trải nghiệm của người vận hành và khách hàng.

 

Đặc điểm 3D-Lipo Ultimate pro

Các thông số kỹ thuật được nâng cấp cho phép người dùng hưởng lợi từ mức sử dụng tăng 2900% từ đầu Cavitation công thái học mới được thiết kế và kiểm soát nhiệt độ thay đổi chính xác khi thực hiện điều trị Cryolipolysis nhờ kiểm soát an toàn ổn nhiệt mới nhất.

Trong số này, các nâng cấp tính năng khác bao gồm bộ đôi silicone y tế áp dụng Cryolipolysis (đông lạnh chất béo) để đảm bảo sự thoải mái và độ bền của khách hàng, Radiofrequency kết hợp chân không để cải thiện tiếp xúc và lợi ích dẫn lưu bạch huyết và các điểm kết nối chắc chắn với thiết kế dây và giá gọn gàng. Tay cầm sóng xung kích cũng đã được nâng cấp để cải thiện khả năng cầm nắm thoải mái để dễ sử dụng.

“Đã làm việc với 3D-Lipo Ultimate pro trong vài năm qua, chúng tôi rất vui mừng được kết hợp 3D-Ultimate pro hoàn chỉnh mới nhất vào phòng khám của chúng tôi – định hướng kết quả và kết hợp công nghệ tốt nhất mà chúng tôi từng làm việc. Cuối cùng chuyên nghiệp thực sự đứng đầu trò chơi của nó! ” Trudy Freidman- Trung tâm thẩm mỹ da.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *