3D-lipo giới thiệu 3D-HydrO2 Facial

Vào tháng 9, 3D-HydrO2 Facial là một thiết bị chăm sóc da mặt đa công nghệ, được thiết kế để hướng đến những vấn đề phổ biến trên khuôn mặt bao gồm hydrat hóa, oxy hóa, chống lão hóa, làm sáng, săn chắc da và tắc nghẽn bằng cách sử dụng bảy công nghệ khác nhau.


3D-lipo giới thiệu 3D-HydrO2 Facial

Trong quá trình chăm sóc da mặt 3D-HydrO2 Facial, bạn có thể chọn từ một hoặc tất cả các công nghệ hiện có để tạo ra các gói điều trị hoàn toàn riêng biệt. 

Chức năng Hydro Peel kết hợp ba giải pháp để làm sạch và làm mịn, cấp ẩm, nuôi dưỡng và giúp diệt khuẩn và tiêu viêm. 

Deep Cleanse tạo ra ‘hiệu ứng Bohr’, cho phép hút oxy vào da. Các thành phần hoạt tính được sử dụng là axit kojic và retinol, mang lại kết quả dưỡng ẩm và làm sáng da. 

Phun Oxy tạo ra hiệu ứng Venturi, phá vỡ các phân tử bên trong sản phẩm để khuyến khích sản phẩm thẩm thấu và hydrat hóa. Viên nang oxy được gắn vào tay khoan oxy mới, có tác dụng tẩy tế bào chết và tẩy tế bào chết trên da. 

Phương pháp điều trị Nâng cơ sử dụng quá trình điện hóa để tăng khả năng hấp thụ của tế bào để sản phẩm thẩm thấu. Điều này sẽ hồi sinh và ‘đánh thức’ làn da xỉn màu và thiếu sức sống.

Căng da mặt sử dụng công nghệ tần số vô tuyến, để tăng sinh sản collagen ở da trưởng thành, lý tưởng cho việc kết hợp chống lão hóa da mặt.

Hydrat hóa, sử dụng công nghệ siêu âm, cũng hữu ích cho việc truyền sản phẩm. 

Cuối cùng, tay cầm Cryo Facial của 3D-HydrO2 Facial đạt được cả nhiệt độ nóng và lạnh. Chế độ nóng sẽ mở ra các lỗ chân lông, tăng lượng máu đến khu vực này và làm đều màu da, trong khi chế độ lạnh se khít lỗ chân lông sau khi sản phẩm thẩm thấu.

Tham khỏa thêm sản phẩm 3D-HydrO2 Facial : www.3d-lipo.co.uk


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *