3 ứng dụng đặt hẹn để kết nối Bác sĩ với khách hàng

3 ứng dụng đặt hẹn để kết nối Bác sĩ với khách hàng

Đại dịch Covid-19 xảy ra nghĩa là kinh doanh trực tuyến đã trở thành điều cần thiết để tồn tại. Trong khi các phòng khám đã đóng cửa, mọi thứ đã chuyển sang định dạng kỹ thuật số và điều này có vẻ sẽ tiếp tục trong khi chúng ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng này. Có thể không có gì ngạc nhiên khi lĩnh vực này đang chứng kiến ​​sự ra mắt của một số doanh nghiệp kinh doanh tập trung vào kỹ thuật số mới.

Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, tìm kiếm trực tuyến là cách chính mà bệnh nhân thực hiện nghiên cứu và tìm bác sĩ và phòng khám, nhưng việc thiếu quy chuẩn trong ngành sẽ phát sinh việc giải mã tất cả thông tin đó và tìm một Bác sĩ giỏi có thể là một ma trận.

Không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này bằng cách phát triển các trang web và ứng dụng đặt hẹn kết nối các Bác sĩ lại với nhau và cho phép khách hàng tìm thấy họ dễ dàng hơn.

Chúng tôi xem xét ba ứng dụng đặt hẹn mới ra mắt gần đây:

 

3 ứng dụng đặt hẹn để kết nối Bác sĩ với khách hàng

Zoom Clinic

ZoomClinic  là một ứng dụng đặt phòng khám tư nhân mới được phát triển bởi Tiến sĩ Sadaf Hussain. Tiến sĩ Hussain đã đưa ra khái niệm này sau khi nhận thấy rằng rất khó để tìm thấy một nền tảng duy nhất mà bệnh nhân có thể tìm kiếm, xem xét và đặt lịch khám tại phòng khám tư nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Tiến sĩ Hussain nói: “Bối cảnh chăm sóc sức khỏe hiện đang trải qua những thay đổi phi thường và ZoomClinic đang hướng tới mục tiêu giúp cách mạng hóa lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách kết nối khách hàng và phòng khám chỉ trong vài cú nhấp chuột”.

“Tôi đã ra mắt ZoomClinic sau nhiều năm làm GP. Tôi cảm thấy không có danh bạ phòng khám tư nào để tôi có thể tìm thấy chuyên gia chăm sóc sức khỏe mà tôi cần để giới thiệu bệnh nhân và thậm chí nếu tôi có thể tìm được bác sĩ chuyên khoa đó, thường không có dịch vụ đặt lịch trực tiếp và không có nhiều thông tin về chính bác sĩ đó. ”

 

ZoomClinic liệt kê hầu hết tất cả các loại bác sĩ tư nhân (không chỉ thẩm mỹ) trên nền tảng của nó, bao gồm bác sĩ, nha sĩ, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ vật lý trị liệu, tư vấn viên, bác sĩ chuyên khoa xương khớp, bác sĩ chỉnh hình và bác sĩ chăm sóc sức khỏe.

Nền tảng đặt hẹn cung cấp phần mềm đặt lịch hẹn miễn phí mà bác sĩ có thể quản lý dễ dàng từ điện thoại của họ và khách hàng có thể xem và đặt lịch trực tiếp. Nó được xây dựng để linh hoạt với nhu cầu cá nhân.

Bác sĩ lâm sàng có thể tạo nhiều hoặc ít thời gian hẹn tùy ý. Ví dụ, một số bác sĩ có thể đã có các phòng khám buổi sáng và buổi chiều, nhưng có một hoặc hai giờ rảnh rỗi giữa các buổi khám. Bác sĩ có thể sử dụng một giờ rảnh rỗi để mở các cuộc hẹn riêng tư 15 hoặc 30 phút trên Ứng dụng ZoomClinic.

ZoomClinic cũng sẽ bổ sung hệ thống thông tin từ xa trong tương lai, để cho phép các học viên đặt lịch hẹn từ xa và làm việc tại nhà. Các bác sĩ lâm sàng không phải trả phí trả trước hoặc phí đăng ký và với tư cách là người áp dụng sớm, có thể hưởng lợi từ lời hứa trung thành không có phí đăng ký trong tương lai.

Tiến sĩ Hussain cho biết thêm: “ZoomClinic mang đến cơ hội tuyệt vời để tạo một trang hồ sơ miễn phí nêu bật quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bạn, tải lên ảnh của bạn và cho cả thế giới biết bạn là ai.

 

“Các phòng khám đang được bổ sung liên tục và chúng tôi có sự phát triển và mở rộng ổn định trên khắp Vương quốc Anh trong nhiều chuyên khoa. Đây là một thời gian thú vị cho ZoomClinic vì chúng tôi đã có được sự tiếp thu tuyệt vời bởi các bác sĩ lâm sàng tạo ra các trang hồ sơ miễn phí của họ. “

 

 

3 ứng dụng đặt hẹn để kết nối Bác sĩ với khách hàng

SafeAP

SafeAP , viết tắt của The Safe Aesthetic Practice, được phát triển bởi Tiến sĩ Sieuming Ng và Tiến sĩ Subha Punj để kết nối những người muốn các quy trình thẩm mỹ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tư nhân có trình độ.

 

Tiến sĩ Sieuming Ng nảy ra ý tưởng vào năm 2019. “Tôi nhận ra là một người mới tham gia vào ngành, trừ khi bạn rất hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội, thì việc tiếp thị bản thân không phải là điều dễ dàng nhất”, cô nói. “Bên cạnh đó, có một cuộc đấu tranh trong việc xử lý hàng núi thủ tục giấy tờ đi kèm với nó.

“SafeAP là ứng dụng di động đầu tiên được thành lập bởi hai bác sĩ y khoa với niềm đam mê cải thiện an toàn trong ngành thẩm mỹ y tế. Nó được thiết kế dựa trên trải nghiệm cá nhân của chúng tôi, với tư cách là người sử dụng các quy trình thẩm mỹ y tế và bản thân các bác sĩ. ” SafeAP phục vụ như một nền tảng kép cho khách hàng và người hành nghề.

 

Đối với khách hàng, nó kết nối họ với những người hành nghề chăm sóc sức khỏe có trình độ và được bảo hiểm đầy đủ (bác sĩ, nha sĩ và y tá). Họ có thể lọc dựa trên phương pháp điều trị, giá cả và vị trí để đưa ra quyết định sáng suốt và có thể liên lạc với các học viên trước và sau khi điều trị bằng dịch vụ nhắn tin tuân thủ GDPR để cung cấp cho họ sự chăm sóc liên tục. Sau đó, họ có thể xem xét và xếp hạng Bác sĩ.

Đối với người hành nghề, SafeAP là nền tảng một cửa tiếp thị chiến lược cho người hành nghề, dựa trên dịch vụ, vị trí, giá cả và quan trọng nhất là xếp hạng và đánh giá. Nó cũng có thể được sử dụng như một hệ thống quản lý khách hàng để các học viên có thể đặt hẹn đặt chỗ, làm thủ tục tài liệu, đạt được sự đồng ý, nhận thanh toán và tạo hóa đơn. Các học viên cũng có thể tiến hành tham vấn điện tử bằng dịch vụ nhắn tin tuân thủ GDPR.

 

“Tầm nhìn của chúng tôi là cải thiện sự an toàn, trao quyền cho khách hàng để đưa ra những lựa chọn sáng suốt và ủng hộ các học viên bằng cách cung cấp cho họ những công cụ cơ bản để điều hành hoạt động kinh doanh thẩm mỹ một cách hiệu quả”, Tiến sĩ Ng cho biết thêm. “Tôi mong muốn sử dụng SafeAP như một cổng thông tin để nâng cao nhận thức của khách hàng và giáo dục họ về các quy trình khác nhau hiện có và những rủi ro liên quan.”

 

 

3 ứng dụng đặt hẹn để kết nối Bác sĩ với khách hàng

Glowday

Ra mắt vào đầu tháng này với khoảng 150 phòng khám tại Vương quốc Anh, Glowday  là sản phẩm trí tuệ của cựu giáo viên khoa học Hannah Russell, người mô tả nền tảng này là “AirBnB dành cho thẩm mỹ y tế”. Trang web này nhằm mục đích kết nối người tiêu dùng với các bác sĩ thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn y tế.

Bản thân là một bệnh nhân, Russell đã được truyền cảm hứng để thành lập doanh nghiệp sau khi cảm thấy khó khăn và bối rối khi cố gắng tìm một phòng khám để điều trị bằng thuốc tiêm cho mình. Cô ấy nói, “Rất nhanh chóng, tôi nhận ra rằng việc thu thập thông tin minh bạch và sử dụng ngôn ngữ không phải y tế khi giải thích các phương pháp điều trị thực sự khó khăn.

 

“Tôi có lẽ đã thực hiện khoảng tám tháng nghiên cứu trước khi đặt cuộc hẹn đầu tiên của mình. Là một phụ nữ bình thường cảm giác như thế này không dành cho những phụ nữ như tôi. Cả thế giới thẩm mỹ cảm thấy giống như khi bạn bước vào một cửa hàng quần áo sang trọng và nghĩ rằng ‘đây không phải là câu lạc bộ của tôi’. “

 

Russell đang tìm kiếm thứ gì đó nói được với những phụ nữ như cô ấy nhưng cũng cho phép cô ấy say mê thứ mà cô ấy mô tả là “hành vi tiêu dùng bình thường” là có thể xem xét, so sánh, đối chiếu và thông báo cho chính mình, “điều đó dường như có sẵn ở mọi nơi khác trong thẩm mỹ, ”cô nói.

 

Russell cho biết thêm: “Thị trường rất phân mảnh với hàng nghìn bác sĩ cung cấp sự kết hợp giữa chất lượng, dịch vụ và giá cả. Tuy nhiên các phương pháp điều trị không phẫu thuật ngày càng được coi là một phần bình thường của các chế độ làm đẹp. “Chúng tôi tạo ra Glowday để người tiêu dùng có thể nghiên cứu và đặt các liệu pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với sự tin tưởng tuyệt đối với các bác sĩ giỏi nhất, mang lại sự yên tâm trong một ngành công nghiệp không bị kiểm soát.”

 

Khách hàng có thể tìm các phòng khám địa phương, xem xét các phương pháp điều trị, đọc các nhận xét đã được xác minh, so sánh ảnh trước và sau và đặt phòng trực tuyến 24/7. Phần mềm cũng sẽ cung cấp cho các phòng khám một hệ thống quản lý bệnh nhân bao gồm nhật ký và phần mềm lên lịch.

 

 

Cô ấy nói, “Glowday là một doanh nghiệp hoạt động dựa trên công nghệ cho một thị trường đang bùng nổ, vẫn còn rất nhiều khó khăn. Điều này sẽ quan trọng hơn trong giai đoạn hậu kỳ, khi các học viên sẽ cần số hóa và tự động hóa nhiều khía cạnh kinh doanh của họ nhất có thể để giúp họ có thể điều trị được nhiều khách hàng hơn. Khoản đầu tư này có nghĩa là chúng tôi sẽ sẵn sàng bắt đầu hoạt động – các phòng khám có danh sách chờ rất lớn cho khi cửa mở cửa trở lại. ”

 

Khi nền tảng đặt hẹn có 600 phòng khám, giai đoạn tiếp theo sẽ là một chiến dịch tiếp thị trên toàn Vương quốc Anh.

Các học viên hợp tác với Glowday sẽ được miễn hoa hồng trong 30 ngày. Sau đó, sẽ có cơ cấu hoa hồng là 30% đối với các phương pháp điều trị đã hoàn thành với khách hàng mới.


Công nghệ thẩm mỹ | Thiết bị thẩm mỹ | Review thiết bị thẩm mỹ | Sự kiện thẩm mỹ

Hotline : 0909.002.319

Email : amajsc2017@gmail.com

Website : www.congnghethammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *